A.R.M.Y "dậy sóng" vì hết Jin đến J-hope (BTS) bị tạp chí danh tiếng loại khỏi đội hình BTS

24/04/2018, 08:20 GMT+07:00

Một sai sót có phần tắc trách của Dispatch đang khiến cộng đồng A.R.M.Y dậy sóng.

Cụ thể, Dispatch đã chính thức ra mắt cuốn tạp chí đặc biệt về nhóm nhạc toàn cầu đang dẫn đầu làn sóng Hallyu hiện nay – BTS. Nhìn những bức ảnh hậu trường lung linh là vậy khiến các A.R.M.Y vô cùng háo hức chờ mong ngày cuốn tạp chí được chính thức ra mắt.

A.R.M.Y

A.R.M.Y


Những bức hình đẹp lung linh trên tạp chí.
Những bức hình đẹp lung linh trên tạp chí.

Tuy nhiên, tờ Dispatch lại bất cẩn trong công tác thiết kế khiến không ít fan BTS phẫn nộ. Số lượng ảnh cá nhân của thành viên J-hope ít đến "đáng thương" so với các thành viên khác, và anh thậm chí còn chẳng có bất kỳ trang báo nào của riêng mình. Sự bất cẩn của tổ thiết kế vô tình đã khiến các fan BTS nói chung và các fan của J-Hope nói riêng tổn thương vì họ cảm thấy như anh chàng không được coi trọng bằng các thành viên khác.

A.R.M.Y

A.R.M.Y


Những bức hình đẹp của J-hope đều mất tích trên cuốn tạp chí khiến fan thất vọng.
Những bức hình đẹp của J-hope đều mất tích trên cuốn tạp chí khiến fan thất vọng.

Các fan không ngại lên Twitter và fanpage kêu gọi nhau trend hashtag liên quan đến Dicon bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn với hy vọng Dispatch nhận ra sự thiếu chuyên nghiệp của họ trong khâu sản xuất, in ấn dù rằng tờ báo danh tiếng này đã có một khoảng thời gian rất dài trước đó để chọn lựa, chuẩn bị cho việc phát hành.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên một thành viên BTS bị “cắt mặt” trên các tạp chí như thế này. Trước đó A.R.M.Y cũng từng rất bức xúc khi Jin bị "bỏ quên" trong poster quảng bá Come Back Home. Cụ thể là trong banner quảng bá đặt ở trang chủ Youtube của công ty, hình ảnh BTS lại "khuyết đi" anh cả Jin

A.R.M.Y

Sự biên tập cẩu thả của trang này.
 

Hay như một lần khác tờ báo Korea Magazine đã xuất bản ấn phẩm tháng 3, trong đó có một bài báo đề cập về sự ảnh hưởng của BTS tới tương lai của K-pop. Thay vì đầy đủ các thành viên, lại một lần nữa Jin bị cắt ra khỏi đội hình của nhóm. Khó để nói rằng đây là lỗi sai sơ suất bởi bức hình này từng được Billboard sử dụng làm hình minh họa và A.R.M.Y đã lên tiếng.


Jin bất ngờ biến mất khỏi đội hình của BTS.
Jin bất ngờ biến mất khỏi đội hình của BTS.

Sau tất cả, BTS vẫn trở thành "nạn nhân" của việc làm ăn tắc trách của nhiều tờ báo có tiếng. Liên tiếp nhiều sự cố xảy ra, A.R.M.Y cảm thấy tức giận là điều dễ hiểu. Bạn có nghĩ Jin, J-hope và A.R.M.Y xứng đáng được nhận một lời xin lỗi từ những tờ báo này?

Ảnh: Internet