Fan tức giận, CĐM thì hả hê: Hai ông lớn SM - YG chẳng khác gì "oan gia ngõ hẹp"

01/01/2019, 13:00 GMT+07:00

Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò, fan tức giận nhưng cộng đồng mạng lại nhiệt tình ủng hộ, gọi tên mối tình này là "oan gia ngõ hẹp".

Như truyền thống ngày 1/1, Dispatch khui tin hẹn hò bí mật của cặp đôi hot nhất showbiz Hàn: Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK). Thông tin này đã tạo nên "cơn bão" lớn cho Kbiz. Fan hâm mộ tức giận, cộng đồng mạng lại hả hê vì Kai và Jennie trở thành cặp đôi "oan gia ngõ hẹp".

Sáng ngày 1/1/2019, Dispatch tung bằng chứng chứng minh Jennie (BLACKPINK) Kai (EXO) hẹn hò làm chấn động showbiz Hàn. Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh mối tình này đã diễn ra, hai người tưởng chừng như không có mối quan hệ nào bỗng nhiên trở thành cặp đôi hot nhất toàn cầu.


Jennie và Kai đang hẹn hò với nhau.
JennieKai đang hẹn hò với nhau.

Tuy nhiên, việc idol Kpop hẹn hò trước nay luôn mang lại rất nhiều tranh cãi và vấp phải sự phản đối từ người hâm mộ. Khi thông tin Jennie Kai hẹn hò được tiết lộ, fan của BLACKPINK đã vô cùng tức giận. Không ít người hâm mộ cho rằng tin tức hẹn hò của Jennie sẽ khiến cho sự nghiệp của BLACKPINK đi xuống. Nhiều fan còn tỏ ra xót xa cho Lisa, Jisoo, Rosé vì không làm gì cũng bị vướng vào vụ lùm xùm này.


Có vẻ như cặp đôi này không được các BLINK ủng hộ?
Có vẻ như cặp đôi này không được các BLINK ủng hộ?

Không dừng lại ở đó, một fan hâm mộ của BLACKPINK còn bày tỏ sự tức giận bằng cách phá hủy album của BLACKPINK. Hành động này cho thấy cuộc hẹn hò giữa JennieKai không được nhiều fan BLACKPINK ủng hộ. 


Một fan hâm mộ đã phá hủy album của BLACKPINK khi hay tin Jennie hẹn hò với Kai.
Một fan hâm mộ đã phá hủy album của BLACKPINK khi hay tin Jennie hẹn hò với Kai.

Tuy nhiên, fan của EXO và cộng đồng mạng lại hết lòng ủng hộ cặp đôi Jennie Kai. Không ít netizen Hàn đã lên tiếng bênh vực Jennie, đặc biệt là các EXO-L. Hơn nữa, màn kết thông gia giữa SM và YG lại càng khiến fan Kpop thích thú hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, "gà" nhà SM và "gà" nhà YG vẫn luôn đối đầu với nhau trên mọi mặt trận âm nhạc. Jennie Kai được cộng đồng mạng gọi là cặp đôi "oan gia ngõ hẹp".

Fan tức giận, CĐM thì hả hê: Hai ông lớn SM - YG chẳng khác gì


Nhưng các netizen Hàn lại vô cùng thích thú chuyện tình của cặp đôi này.
Nhưng các netizen Hàn lại vô cùng thích thú chuyện tình của cặp đôi này.

- "Màn kết thông gia giữa YG và SM thật xuất sắc."

- "EXO-L à, Jennie bây giờ là cô gái dưới sự bảo vệ của chúng ta. Chúng ta phải bảo vệ cô gái mà EXO thương yêu."

- "Chỉ cần Kai thích là được."

- "Các bạn nghĩ thoáng ra, hẹn hò thôi mà. Chỉ cần họ vui là được. Lúc này cần phải đoàn kết, đừng để anti có cơ hội lợi dụng thông tin này để công kích."

Fan tức giận, CĐM thì hả hê: Hai ông lớn SM - YG chẳng khác gì

Fan tức giận, CĐM thì hả hê: Hai ông lớn SM - YG chẳng khác gì


Những hình ảnh chứng mình Jennie và Kai đang hẹn hò.
Những hình ảnh chứng mình JennieKai đang hẹn hò.

Thông tin hẹn hò giữa Jennie Kai đã khiến Kbiz không thể ngừng "dậy sóng", đây được xem là một biến động rất lớn. Theo những gì Dispatch tìm hiểu được, cặp đôi có lẽ đã hẹn hò với nhau từ khoảng tháng 10. Cả hai không ít lần bị bắt gặp mặc chung đồ đôi, đi công viên cùng nhau. Dù đã cố gắng giữ kín nhưng JennieKai vẫn không thoát khỏi ống kính của truyền thông.

Những ý kiến trái chiều về việc JennieKai hẹn hò là không thể tránh khỏi, có người ủng hộ có người phản đối. Nhưng xét cho cùng idol vẫn là con người và họ có quyền sống với cảm xúc của mình. Mặt khác, cả JennieKai đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng của Kbiz. Có lí do gì để netizen cho rằng cả hai không xứng đôi vừa lứa?

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!