Fan tranh cãi vì teaser Rosé lạc quẻ, cho rằng bị đối xử bất công

27/08/2020, 11:45 GMT+07:00

Cuối cùng sau bao ngày mong chờ của người hâm mộ, YG cũng đã trình làng trọn bộ teaser cá nhân của BLACKPINK và Selena Gomez. Tuy nhiên sau khi bức ảnh của Rosé đăng tải, cư dân mạng đã chỉ ra nhiều điểm bất thường và gây tranh cãi.

Một số người cho rằng ảnh của Rosé kém đầu tư hơn hẳn những người còn lại tuy nhiên ý kiến khác lại khẳng định đây là dụng ý nhà YG.

 
Fan cho rằng Rosé bị đối xử bất công so với các thành viên còn lại. (Ảnh: Twitter)
Fan cho rằng Rosé bị đối xử bất công so với các thành viên còn lại. (Ảnh: Twitter)

>>> Bạn muốn biết: Jennie bỏ hát encore khi giành giải chỉ vì chạy đến ôm Irene

Teaser của Rosé bị chê lạc quẻ

Điều khiến khán giả bất ngờ nhất sau khi YG công bố đủ teaser của cả 4 cô gái chính là phong cách hở bạo của Rosé. Hình tượng ngoan hiền kín đáo của cô nàng như trước giờ đã “chạy” đi đâu mất. Khác biệt là thế nhưng cư dân mạng lại tranh cãi gay gắt vì cho rằng Rosé không được đầu tư, cô như là “con ghẻ” của YG vậy.

 
Cộng đồng mạng so sánh Rosé với những thành viên còn lại. (Ảnh: Twitter)
Cộng đồng mạng so sánh Rosé với những thành viên còn lại. (Ảnh: Twitter)

Cụ thể nếu so sánh với 3 thành viên còn lại thì ảnh của Rosé bị vỡ nét, lộ rõ hạt nhiều trong khi hình Lisa, Jennie, Jisoo chất lượng cao trông thấy. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng Rosé không chụp chung đợt với các thành viên khác, trông tấm ảnh rất cũ. Không chỉ vậy, mọi người còn phàn nàn rằng nữ ca sĩ có lớp trang điểm nhạt nhòa rất nhiều so với thành viên còn lại. Thậm chí có fan còn nhận định chẳng khác gì cô không đánh son cả. Màu trang phục thì “lạc quẻ”, trông rất “quê mùa”.

 
Mọi người cho rằng trang phục của Rosé bị "lạc quẻ". (Ảnh: Twitter)
Mọi người cho rằng trang phục của Rosé bị "lạc quẻ". (Ảnh: Twitter)

>>> Xem thêm: Kỷ lục album của TWICE là điều mà có thể BLACKPINK không phá được

Fan Việt gây tranh cãi

Sự bất đồng được chỉ ra khiến fan tranh cãi gay gắt. Một số khác đã đòi quyền lợi cho Rosé, mong YG nâng đỡ, chú trọng đến cô và công bằng hơn. Thậm chí nhiều ý kiến còn chỉ trích YG không biết quý trọng “nhân tài”, đây chẳng phải lần đầu tiên.

Tuy nhiên một số khác lại nhận định phong cách của Rosé trông rất giống với nữ ca sĩ người Mỹ. Họ cho rằng MV mới lần này sẽ phân ra 2 xu hướng khác biệt. Ngoài ra nhiều cư dân mạng cũng “đoán già đoán non” rằng YG có dụng ý riêng. Chẳng hạn như họ đang muốn phát triển cho Rosé hay chuẩn bị để cô solo.

“Nhìn đấy mà không thấy bất công à, cô ấy một mình một kiểu đồ trong khi 3 người còn lại là một kiểu cả đấy”

“Thật sự không hiểu YG làm ăn kiểu gì nữa, không ánh sáng, chẳng có son lại còn nghèo nàn cả ánh sáng”

“Nhìn phông nền của cô ấy đi trông có chán không cơ chứ như một bức ảnh cũ đăng lên cho có vậy đó”

 
Cộng đồng mạng bàn tán về những tấm hình của các thành viên BLACKPINK. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bàn tán về những tấm hình của các thành viên BLACKPINK. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Rosé kiên trì tập pilates để khắc phục nhược điểm chân cong

Hiện tại những hình ảnh này vẫn đang gây bão và thu về nhiều bình luận. Thậm chí một số fan dường như chẳng đợi được nữa, còn tự đi chỉnh ảnh rất có tâm cho Rosé.

Fan bất bình vì Rosé bị đối xử bất công, lên sân khấu chỉ 1 kiểu tóc

Việc fan chỉ trích YG vì Rosé bị đối xử bất công chẳng phải riêng lần ra sản phẩm âm nhạc này. Trước đó, không ít lần fan đã làm ầm lên vì thần tượng của mình phải chịu thiệt thòi.

Mới đây nhất là khi biểu diễn ca khúc How You Like That trong show Inkigayo. Các cô gái được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng từ trang phục đến kiểu tóc.

Tuy nhiên điều lạ là fan phát hiện ra rằng Rosé vẫn bị công ty ngó lơ, chuẩn bị sơ sài khi chỉ có duy nhất kiểu tóc thẳng từ khi comeback đến nay.

Trước đó, fan cũng tìm ra được nhiều hình ảnh cô xuất hiện với tượng tương tự như vậy. Trong khi đó các thành viên khác lại được thay đổi từ màu tóc đến phong cách.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.