Fan tranh cãi vì MV mới của BTS: Jin không có cảnh quay solo

21/08/2020, 18:55 GMT+07:00

Đúng như dự đoán, MV Dynamite của BTS mới ra mắt không lâu đã nhanh chóng tạo lập nên loạt thành tích khủng. Không chỉ ăn mừng chiến thắng, cộng đồng ARMY còn đang tích cực giúp thần tượng thiết lập thêm kỷ lục khác.

Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi người hâm mộ phát hiện có một thành viên bị “bỏ quên” trong MV. Vấn đề khi đây không phải là lần đầu tiên Big Hit có hành động đối xử bất công như thế này.

 
BTS ra mắt MV Dynamite. Ảnh: Chụp màn hình
BTS ra mắt MV Dynamite. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: BTS chính thức comeback với MV hoành tráng "Dynamite"

Jin không có cảnh solo trong MV Dynamite

Đúng 11 giờ ngày 21/8 (giờ Việt Nam) BTS đã chính thức trở lại làng nhạc với MV Dynamite. Đúng như những gì tiết lộ trong teaser, MV Dynamite đã khiến người hâm mộ vô cùng thoả mãn bởi âm nhạc bắt tai, sôi động, hình ảnh cũng được trau chuốt, đầu tư chỉn chu.

 
Jin là visual nhưng lại có thời lượng lên hình ít nhất. Ảnh: Chụp màn hình
Jin là visual nhưng lại có thời lượng lên hình ít nhất. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng MV thì người hâm mộ cũng hết sức quan tâm đến thời lượng hát và lên hình của các thành viên. Trong đó, người hâm mộ của Jin bức xúc khi anh lên hình quá ít trong MV. Theo đó, nếu không tính những phân cảnh chung của cả nhóm thì Jin chỉ có khoảng hơn 5 giây lên hình, trong khi đó người nhiều nhất là Jungkook với hơn 30 giây. Đã thế, nam idol còn là người duy nhất trong nhóm không có cảnh quay solo như những thành viên khác. Điều này đã khiến người hâm mộ bức xúc thay cho Jin bởi anh vốn là người đảm nhận vị trí visual trong BTS.

 
Tất cả thành viên đều có cảnh quay solo. Ảnh: Chụp màn hình
Tất cả thành viên đều có cảnh quay solo. Ảnh: Chụp màn hình

 
Riêng mình Jin không có cảnh quay solo. Ảnh: Chụp màn hình
Riêng mình Jin không có cảnh quay solo. Ảnh: Chụp màn hình

>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh visual của BTS trong MV "Dynamite" khiến fan "ngất xỉu"

Dynamite trở thành “MV của Jungkook và những người bạn”?

Bên cạnh việc lên hình ít của Jin, nhiều người cũng bày tỏ sự khó hiểu trước cách chia line của Big Hit. Nhìn vào kết quả line hát của BTS trong Dynamite, Big Hit cho thấy sự bất công rõ rệt giữa các thành viên.

 
Jungkook cũng là người hát nhiều nhất. Ảnh: Chụp màn hình
Jungkook cũng là người hát nhiều nhất. Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, Jungkook tiếp tục là người được hát nhiều nhất, chiếm 36,6% trong bài, hơn rất nhiều so với người hát ít nhất nhóm là Suga với 3,8%. Dù biết ca khúc này có nhiều đoạn hát, có lợi thế hơn với vocal-line, thế nhưng thời lượng cất giọng chênh lệch lớn giữa các thành viên đã khiến người hâm mộ bức xúc.

Còn chưa kể, em út Jungkook cũng là người lên hình nhiều nhất. Điều này khiến không ít người liên tưởng đây chính là MV solo cho Jungkook.

"Thế này có khác gì MV Jungkook và những người bạn".
"Jin cũng là visual mà lần nào lên hình cũng ít là sao".
"Big Hit nên coi lại cách chia line đi".
"Jin thậm chí còn không có cảnh quay solo nào".

 
Nhiều người bức xúc khi Big Hit chia line không công bằng. Ảnh: Chụp màn hình
Nhiều người bức xúc khi Big Hit chia line không công bằng. Ảnh: Chụp màn hình

>> Có thể bạn quan tâm: BTS chính thức vượt mặt BLACKPINK về lượt công chiếu

Vẫn biết Jungkook là center của nhóm, có visual, hát, nhảy đều rất nổi bật nên việc được công ty “push” tích cực là điều dễ hiểu. Thế nhưng, các thành viên khác vẫn xứng đáng được toả sáng hơn, nếu Big Hit có thể chia line một cách hợp lý hơn.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

FAN TRANH CÃI LINE HÁT BTS: CHIA KIỂU "JUNGKOOK VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN"

Không chỉ có ở Dymamite mà ở nhiều lần trước đó, Big Hit cũng cho thấy sự thiếu công bằng khi chia line lên hình và hát. 

Trong MV ON ra mắt đầu năm 2020 cũng xảy ra tình trạng tương tự. Theo đó, Jungkook là người hát nhiều nhất với 64,1 giây chiếm 30,2% ca khúc, Jimin chiếm 24,3%. Còn hát ít nhất là J-Hope, chỉ chiếm 6,9% trong ca khúc. 

Trong khi đó ở phần break dance, 6 thành viên đều được lên hình và thực hiện đoạn nhảy này, riêng mình Jin đứng ở đằng sau. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!