Fan trách móc Big Hit vì nghĩ show "I-LAND" là nước đi đầy lươn lẹo

03/01/2021, 15:30 GMT+07:00

Trong concert New Year's Eve Live diễn ra vào ngày 31/12 vừa qua, Big hit Label đã chính thức thông báo về kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc nam mới hoạt động tại Nhật Bản. Điều này đã gây ra tranh cãi lớn trong cộng đồng fan K-pop


Chân dung 5 thành viên có mặt trong boygroup của Big Hit Label (Ảnh: Belif Lab)
Chân dung 5 thành viên có mặt trong boygroup của Big Hit Label (Ảnh: Belif Lab)

>> Xem thêm: Fan Việt và quốc tế thực hiện dự án quảng bá cho Hanbin tại "I-LAND"

Danh tính cách thành viên rất quen thuộc

Theo chia sẻ của Big Hit, boygroup mới này sẽ thuộc sự quản lý của Big Hit Japan để tiện cho việc quảng bá ở xứ sở mặt trời mọc. Đã có 5 thành viên của nhóm được công bố, họ là EJ , Kyungmin , K , Taki và Nicholas. Ngoài ra, những người còn lại sẽ được công bố trong tương lai. Dự kiến, nhóm sẽ debut trong năm 2021 sau khi ENHYPEN hoạt động ổn định. 


Nhóm nhạc thuộc sự quản lý của Big Hit Japan (Ảnh: Big Hit Label)
Nhóm nhạc thuộc sự quản lý của Big Hit Japan (Ảnh: Big Hit Label)

>> Xem thêm: Hanbin vẫn mỉm cười dù bị loại khỏi show "I-LAND" trước thềm chung kết

Đáng chú ý là cả 5 chàng trai này đều từng ghi danh tham gia I-LAND, show sống còn mà công ty con của Big Hit là Belif Lab phối hợp thực hiện cùng Mnet. Họ đã bị loại trong quá trình thi đấu. Riêng anh chàng K là người gây tiếc nuối nhất khi được đánh giá cao nhưng thua cuộc ở vòng chung kết. 


K gây tiếc nuối vì mất suất debut trong I-LAND (Ảnh: I-LAND) 
K gây tiếc nuối vì mất suất debut trong I-LAND (Ảnh: I-LAND) 

Fan K-pop tố I-LAND là show thực tế giả tạo

Một cuộc tranh luận đã nổ ra, nhiều người tự hỏi liệu I-LAND có phải một chương trình "hoàn toàn lãng phí" hay không khi mà rất tất cả đều được debut dưới trướng một công ty. 


ENHYPEN đã phải nỗ lực rất nhiều để được ra mắt (Ảnh: Big Hit Label)
ENHYPEN đã phải nỗ lực rất nhiều để được ra mắt (Ảnh: Big Hit Label)

>> Xem thêm: Thực tập sinh người Việt Hanbin xuất sắc đạt hạng 4 tại "I-LAND"

Netizen bình luận:

- LOL, các chàng trai đã đổ mồ hôi và nước mắt theo đúng nghĩa đen và tất cả chúng ta đã theo sát chương trình, cùng khóc cùng cười với họ. ENHYPEN đã cống hiến hết mình để được ra mắt. Nhưng hóa ra ai cũng được debut . 

- Nếu họ có chung một quy trình, cùng một công ty, vậy tại sao chúng tôi lại phải làm mọi thứ vì "I-LAND", chẳng lẽ chúng tôi phải tìm ra ai là người tốt hơn?

- Nói một cách thô thiển thì không có sự khác biệt dựa trên kỹ năng giữa các chàng trai và họ đều giỏi. Có nghĩa, đó chỉ là vấn đề cá nhân của nhóm và thời điểm. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng người hâm mộ nên cho các chàng trai còn lại một cơ hội sau thất bại ở I-LAND. Mặc dù đã từng vấp ngã nhưng họ vẫn còn rất trẻ tuổi, cần thời gian để rèn giũa. 

TRAINEE HANBIN BỊ ĐỐI XỬ BẤT CÔNG TẠI "I-LAND"

Hanbin - trưởng nhóm nhảy C.A.C đã nhận được nhiều sự quan tâm của fan Việt khi xuất hiện với tư cách thí sinh trong chương trình sống còn I-LAND. Sự xuất hiện của Hanbin trong một chương trình Hàn Quốc được đông đảo khán giả Việt quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng.

Cộng đồng fan K-pop đã thể hiện sự ủng hộ to lớn đối với nam trainee và kêu gọi nhau vote cho Hanbin.  Thế nhưng, ở tập mới nhất của I-LAND, fan tức giận vì lần nữa chứng kiến Hanbin bị đối xử bất công.

Trong tập 9 của chương trình I-LAND lên sóng, fan Việt đã bức xúc khi thấy cách tổ biên tập chỉnh sửa phần nhận xét của HLV dành cho Hanbin... XEM THÊM.