Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối: "Cuộc đời đâu thể giữ điều gì trong tay mãi"

23/07/2019, 07:50 GMT+07:00

Từng là cặp vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra ở phút chót. Khán giả chỉ biết thể hiện tâm trạng đầy sự tiếc nuối.

Thời gian qua, người hâm mộ rất xôn xao trước thông tin cặp vợ chồng nổi đình đám ở làng hài: Quang Minh - Hồng Đào đã ly hôn sau hơn 20 năm gắn bó. Mọi thứ xuất phát từ việc cùng hoạt động nghệ thuật nhưng cả hai chẳng xuất hiện bên cạnh nhau nữa. Trên mạng xã hội cũng không có hình ảnh gắn bó như mọi khi. Dẫu vậy, người trong cuộc chẳng khi nào lên tiếng về tin đồn này.

>>> Xem chi tiết: Hồng Đào bất ngờ đăng trạng thái giữa đêm: "Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm"

Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối:

Mới đây nhất, sau bao lời hoài nghi thì nữ nghệ sĩ đã bất ngờ lên tiếng xác nhận. Hồng Đào tâm sự: "Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi.

Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đi đúng theo plan của mình. Mỹ có câu: "If Plan A didn’t work, learn how to handle Plan B". Plan B của tôi là mong chuyện không vui của hôm qua được khép lại. Và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương chung quanh tôi".

Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối:

Sự việc này đã không còn là tin đồn nữa mà người trong cuộc cũng đã lên tiếng xác nhận. Có thể thấy, Hồng Đào vừa có những ngày thật buồn khi ly hôn Quang Minh, tiễn biệt người bạn thân Hữu Trị.

>>> Bài viết liên quan: 

Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối:

Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối:

Là một cặp vợ chồng nghệ sĩ đẹp nhất nhì làng hài, được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích, chẳng những thế họ còn sở hữu một lượng fan ở hải ngoại nên giờ đây cả hai khiến công chúng thở dài tiếc nuối.

>>> Đừng bỏ lỡ: "Hồng Đào - Quang Minh đầy bản lĩnh và chuyên nghiệp, là nhân cách lớn của người nghệ sĩ

Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối: Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối: Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối: Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối: Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối:

Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối:

Khán giả xem Quang Minh - Hồng Đào là cả một tuổi thơ với biết bao nhiêu tiểu phẩm hài. Họ ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân mặn nồng, hạnh phúc, lãng mạn nhưng lại có một cái kết thật đáng tiếc. Dù nữ nghệ sĩ chẳng than vãn, oán giận nhưng với những từ ngữ tự động viên tinh thần kia lại khiến mọi người thương cô nhiều hơn. 

Gắn bó với nhau nhiều năm, có chung 2 cô con gái xinh đẹp nhưng lại không thể đi cùng nhau đến hết con đường. Điều này đã khiến người hâm mộ tiếc nuối và thậm chí còn mất niềm tin vào tình yêu.

Hồng Đào xác nhận ly hôn với Quang Minh, fan tiếc nuối:

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!