Fan thích thú vì Michael Buble cover “Eyes, Nose, Lips” của Taeyang

05/02/2015, 18:00 GMT+07:00

Nam ca sĩ đã khiến đông đảo người hâm mộ bất ngờ khi cover ca khúc hit của một thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang.

Vào thứ tư vừa qua (4/2), Michael đã có một món quà thú vị gửi tặng cho tất cả nhưng người hâm mộ của mình, đặc biệt là những fan đến từ Hàn Quốc, anh đã đăng lên trang mạng xã hội Instagram của mình một đoạn clip với chú thích: “Anyoung (xin chào)! Chúng tôi đã thử hát bài hit kpop “Eyes, Nose, Lips” của Taeyang trong phòng thay đồ của chúng tôi để luyện giọng trong tối nay ở #HànQuốc bài hát tuyệt vời này được yêu cầu bởi @sosallaycanwait - #MBWorldTour #MBWarmUp #KPOP #SEOUL #BigBang #EyesNoseLips #taeyang – hãy để lại thêm yêu cầu dưới đây trong phần bình luận cho chúng tôi nhé!!”.


Thưởng thức 15s Eyes, Nose, Lips phiên bản Michael Buble

Trong đoạn video, Michael Buble hát phiên bản tiếng Anh của bài hát Eyes, Nose, Lips, mặc dù chỉ là để luyện giọng nhưng không ai có thể phủ nhận rằng đây là một màn trình diễn cực ấn tượng. Đoạn clip trên đã nhanh chóng được lan truyền một cách chóng mặt, cư dân mạng cũng rất ủng hộ màn cover này và thậm chí còn yêu cầu Michael hát thêm nhiều những bài hát hit khác của Kpop.


	
	Ca khúc Eyes, Nose, Lips của Taeyang là ca khúc với mức độ nổi tiếng vượt bậc
Ca khúc Eyes, Nose, Lips của Taeyang là ca khúc với mức độ nổi tiếng vượt bậc

Michael Buble vừa tổ chức tour diễn Michael Buble to be loved 2015 tại sân vận động trong nhà Jamsil, Hàn Quốc vào ngày 4/2 vừa qua. Đây là concert đầu tiên của Michael tại đất nước này với hơn 6000 khán giả. Michael đã thực hiện tour diễn Châu Á của mình từ tháng 1 năm nay, anh đã đến Thượng hải, Singapore, Hồng Kông, Băng Cốc, Kuala Lumpur, Jarkarta, Manila, Seoul và Tokyo.