Fan "The Heirs" bức xúc vì bị nhà đài "chơi xỏ"

26/12/2013, 11:13 GMT+07:00

Tập phim đặc biệt "The Heirs Christmas Edition – Bear the Weight of Love" đã khiến dân tình vô cùng thất vọng.

Giữ đúng lời hứa, nhân dịp Giáng sinh, SBS đã dành tặng các fan ruột của The Heirs tập phim đặc biệt mang tên The Heirs Christmas Edition – Bear the Weight of Love. Thế nhưng đáng tiếc, “món quà” này lại chẳng được như mong đợi. Không có những cuộc phỏng vấn thú vị cũng chẳng có bất cứ màn NG (quay lại) hài hước nào. Đây thực chất chỉ là một bản tóm tắt hoàn chỉnh chuyện tình Kim Tan (Lee Min Ho) – Cha Eun Sang (Park Shin Hye) dành cho những ai muốn hồi tưởng hay những khán giả muốn xem bộ phim theo kiểu “đánh nhanh rút gọn”. Biết rằng bị nhà đài “chơi xỏ”, không ít người hâm mộ đã bày tỏ sự bức xúc.


	   

Một fan trung thành của The Heirs tức tối bình luận trên trang Soompi: “Từ lúc SBS công bố việc chiếu tập phim đặc biệt, tôi đã vô cùng nôn nao. Tôi đã tưởng rằng có thể theo dõi quá trình ghi hình của dàn diễn viên hay được nghe họ chia sẻ cảm xúc về nhân vật, bạn diễn của mình cũng như những kỉ niệm ở phim trường. Ấy thế mà cuối cùng, chẳng có bất cứ điều gì ngoài những cảnh phim mà tôi từng xem rồi. SBS đang đùa à? Thật đáng thất vọng.”

Trong khi đó, một người khác mặc dù bình tĩnh hơn nhưng cũng không khỏi nuối tiếc: “Tôi cảm thấy hài lòng khi được theo dõi lại những khoảnh khắc lãng mạn trong phim. Chúng giúp tôi đỡ nhớ bộ phim. Tuy nhiên sẽ hoàn hảo hơn nếu nhà đài chịu lồng ghép vào đó các phân đoạn phía sau ống kính. Với một chút mới mẻ thì tập phim này mới đáng gọi là đặc biệt.”

Như đã nói ở trên, The Heirs Christmas Edition – Bear the Weight of Love tập trung kể lại chuyện tình tay ba của Kim Tan, Eun Sang Young Do (Kim Woo Bin). Lần lượt những tình tiết ở Mỹ và sau đó là về Hàn Quốc đều được trình chiếu, từ cuộc chạm mặt đầu tiên của Tan – Sang cho đến hình ảnh tương lai sánh đôi bên nhau của cả hai. Tuy nhiên, quá trình Young Do bị Eun Sang chinh phục lại bị giản lược kha khá. Ngoài ra, câu chuyện thừa kế của các cặp đôi phụ cũng bị nhà đài lờ-lớ-lơ. Rất có khả năng, những bí mật thực sự của The Heirs sẽ chỉ được tiết lộ trong bản DVD phát hành vào thời gian tới.