Fan thất vọng vì nụ hôn nhạt nhẽo tại MAMA 2014

20:00 04/12/2014

Trái với sự hào hứng của khán giả về màn hôn đặc biệt mà ban tổ chức từng "nhá hàng", nhiều người tỏ ra thất vọng khi chứng kiến một nụ hôn cực kỳ nhạt tại MAMA 2014.


	
	Khán giả luôn mong chờ những màn hôn đặc biệt tại MAMA như mọi năm
Khán giả luôn mong chờ những màn hôn đặc biệt tại MAMA như mọi năm

Như thông tin đã đưa, ban tổ chức MAMA cho biết sẽ có một màn hôn cực kỳ đặc biệt và gây sốc dành tặng khán giả theo dõi chương trình giống như những năm trước. Tuy nhiên, sự kiện này đã kết thúc mà không có bất kì một nụ hôn nào và câu hỏi được đặt ra là liệu ban tổ chức đã thất hứa với những khán giả luôn hào hứng mong chờ màn trình diễn này.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết ban tổ chức không hề thất hứa và nụ hôn mà họ muốn gửi đến khán giả là màn biểu diễn cực vui của hai nghệ sỹ hài Lee Guk JooJo Se Ho. Tuy nhiên, cũng như những nghệ sỹ hài khác, họ đã cùng nhau diễn và chỉ áp sát vào nhau tạo ra tiếng cười cho khán giả.

Nói về điều này, đại diện của MAMA đã giải thích những câu chuyện hậu trường đằng sau chương trình vào ngày 4/12: "Ban đầu, hai nghệ sỹ Lee Guk Joo và Jo Se Ho sẽ có một màn hôn đặc biệt... Nhưng lúc chương trình phát sóng trực tiếp, Jo Se Ho đột ngột từ chối nụ hôn từ Lee Guk Joo vì vậy màn hôn đó không xảy ra... Tuy nhiên, sự kết hợp hài hước của họ đã tạo cho khán giả một trận cười và tạo ấn tượng khó quên".

Được biết, nụ hôn này sẽ xuất hiện khi Lee Guk Joo thực hiện những động tác nhảy gợi cảm trong ca khúc Full Moon của SunmiJo Se Ho sẽ hát một đoạn trong ca khúc Eyes, Nose, Lips của Taeyang. Khi cả hai sẽ tiến về nhau, ca khúc My Destiny sẽ nổi lên và họ sẽ trao cho nhau một nụ hôn. Thay vì hôn thật họ đã diễn một cách đầy vui nhộn và Jo Se Ho đùa rằng: "Đây quá nhiều rồi. Chỉ cần nhìn tôi thôi. Tôi không thể nhấc được cô. Tôi không thể làm điều đó. Mặc dù có là MAMA đi nữa tôi cũng không thể làm được điều đó". Sau đó, Lee Guk Joo vẫn đùa lại rằng: "Anh có thể mà" và mang đến một trận cười lớn cho khán giả.


Cùng xem lại màn hôn "đặc biệt" trong chương trình MAMA 2014