Fan tặng tiền xong đòi lại, Khởi My bức xúc: "Tin phỏng tay luôn"

31/08/2020, 15:50 GMT+07:00

Khởi My là một trong những nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt. Cô vừa là ca sĩ, diễn viên, MC được rất nhiều người yêu thích. Nữ ca sĩ sở hữu Fanpage cá nhân lên đến 10 triệu người theo dõi.

Dạo gần đây, Khởi My "lấn sân" với công nghệ phát trực tiếp, hay còn gọi là làm streamer và thường xuyên livestream chơi game. Mỗi buổi livestream của cô nàng có đến hàng nghìn người theo dõi trực tiếp và hàng trăm nghìn người xem phát lại.


Khởi My lấn sân làm streamer. (Ảnh: FBNV)
Khởi My lấn sân làm streamer. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Kelvin Khánh "phát tướng", Khởi My trổ tài xin xỏ trong show mới

Khởi My bức xúc khi bị fan đòi tiền đã tặng

Vừa qua, Khởi My vô cùng bức xúc trên trang cá nhân khi có fan tặng tiền cho cô trên livestream nhưng sau đó lại đòi lại. Cô cho biết fan có tên P.H đã tặng tiền cho mình 4 lần, nhưng sau đó 15 ngày, người này gửi yêu cầu đòi lại với con số chênh lệch. 


Khởi My bức xúc khi bị fan đòi tiền. (Ảnh: FBNV)
Khởi My bức xúc khi bị fan đòi tiền. (Ảnh: FBNV)

"Sau khi donate (ủng hộ) sao ngày 13/8 cho My trong live stream thì ngày 28/8 bạn này lại yêu cầu mình trả lại tiền donate cho bạn! Và số sao bạn tặng mình lại khác với số sao bạn liệt kê trên bảng. Bạn chỉ donate 4 lần và lại liệt kê 6 lần con số cũng không chính xác. mình không biết bạn đang có ý đồ gì trong chuyện này! Tháng 7 cô hồn thiệt cái tình", nữ ca sĩ bức xúc kể.

>>>Bài viết có liên quan: Kelvin Khánh liên tục "bạo hành" Khởi My trong show trực tiếp

Số tiền fan đã donate cho Khởi My?

Về vấn đề "donate", có thể lý giải như sau: Khi theo dõi livestream, fan có thể ủng hộ thần tượng của mình bằng cách mua ngôi sao và donate cho streamer. Ngôi sao này sẽ được quy đổi ra tiền mặt, mỗi sao tương ứng 0,01 USD (230 VNĐ).


Fan có thể donate tiền để ủng hộ thần tượng. (Ảnh: FBNV)
Fan có thể donate tiền để ủng hộ thần tượng. (Ảnh: FBNV)

Qua những hình ảnh Khởi My chia sẻ, P.H đã donate cho cô nàng 4 lần, tổng cộng 33.500 ngôi sao, tương đương với 7,7 triệu đồng. Sau đó, người này gửi yêu cầu đòi lại số tiền trên và liệt kê ra 6 lần donate cho cô nàng. Tuy số ngôi sao được chia ra làm 6 nhưng khi tổng kết, số tiền này vẫn là 7,7 triệu đồng.


Khởi My nhận được thông báo "đòi tiền". (Ảnh: FBNV)
Khởi My nhận được thông báo "đòi tiền". (Ảnh: FBNV)


Người này đã tặng cho Khởi My khoảng 7,7 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)
Người này đã tặng cho Khởi My khoảng 7,7 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Mẹ Khởi My lên tiếng về quyết định không sinh con của con gái

Việc fan donate cho thần tượng hiện tại không quá xa lạ nhưng tặng xong đòi lại thì hẳn là việc cộng đồng mạng mới nghe lần đầu. Hiện tại, Khởi My chưa cho biết mình sẽ xử lý sự việc tiếp theo như thế nào, hoàn trả lại số tiền trên hay đanh thép giữ nguyên chính kiến. Tuy nhiên, cộng đồng mạng khuyên Khởi My không nên trả tiền vì như vậy sẽ còn có nhiều sự việc tương tự xảy ra.

Ảnh: Tổng hợp

Khởi My và cuộc sống hạnh phúc bên Kelvin Khánh

Kelvin Khánh và Khởi My bắt đầu yêu nhau từ những năm 2013, khi đó, tin đồn hẹn hò của bộ đôi "rò rỉ" khắp cộng đồng mạng nhưng cả hai không ai lên tiếng thừa nhận. Đến năm 2017, bộ đôi tổ chức hôn lễ hạn chế khách mời tại quê nhà Đồng Nai, chính thức trở thành vợ chồng.

Sau 3 năm kết hôn, bộ đôi vẫn giữ vững tình cảm. Tuy nhiên, cả hai tuyên bố sẽ không có con chung mà sẽ sống cùng nhau như vậy đến già, cuộc sống hiện tại rất vui nên vẫn muốn tiếp diễn. Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm nếu tương lai cần có con thì cả hai sẽ tính sau.