Fan "ruột" mang món quà đậm vị quê hương đến UAE tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam

16/01/2019, 17:15 GMT+07:00

Món quà đặc biệt này sẽ là điều khích lệ tinh thần lớn nhất cho các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Tối nay, 23h00 ngày 16/1 đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu với đội tuyển Yemen, đây được xem là trận quyết định rằng Việt Nam có giành được chiếc vé vào vòng trong hay không. Trước đó, một fan trung thành của đội tuyển Việt Nam - cổ động viên Vũ Thị Thúy đã không quảng xa xôi đã mang đến một món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng thầy trò HLV Park Hang seo.


Cổ động viên Vũ Thị Thúy tặng món quà quê hương đến cho các tuyển thủ Việt Nam
Cổ động viên Vũ Thị Thúy tặng món quà quê hương đến cho các tuyển thủ Việt Nam

Món quà mang đậm hương vị quê nhà chính là giò, chả, ruốc, bánh chưng và nước mắm,... Đây sẽ là nguồn động lực to lớn cho các chân sút. Nó như là niềm tin, niềm tự hào và sự cổ vũ nồng nhiệt nhất của toàn dân tộc Việt Nam dành cho các cầu thủ.


Món quà vô cùng ý nghĩa và mang đậm hương vị quê nhà tại đất khách
Món quà vô cùng ý nghĩa và mang đậm hương vị quê nhà tại đất khách

Tại kỳ ASIAD trên đất Indonesia mới đây, đội tuyển Olympic Việt Nam cũng được "tiếp tế" rất nhiều giò chả, ruốc, mắm chưng, bánh chưng, lạp xưởng, nước mắm và xì dầu trong quá trình thi đấu.

Những người hâm mộ bóng đá nói riêng và toàn dân tộc Việt Nam nói chung đều đặt niềm tin tuyệt đối vào các cầu thủ. Hy vọng các anh có thể đạt được những thành tích xuất sắc nhất trong trận quyết chiến tối nay để giành về chiếc vé bước vào vòng trong. Hãy cùng YAN theo chân các tuyển thủ Việt Nam trong chặng đường chinh phục mùa giải ASIAN Cup 2019 và trước tiên là chiếc vé đi vào vòng trong nhé!