Đình Trọng - Tiến Dũng: Cặp đôi yêu xa đầy thử thách, fan chơi lớn tặng món quà "cười no"

10:30 23/02/2019

Nhắc đến Đình Trọng và Tiến Dũng chúng ta không thể quên được những hành động "tình bể tình" của cặp đôi này.

Không chỉ thi đấu ăn ý cùng nhau nơi hàng thủ, cặp đôi Đình Trọng - Tiến Dũng còn khiến fan nữ ghen tỵ về mức độ tình cảm chẳng khác gì các cặp tình nhân. Cả hai luôn xuất hiện như hình với bóng, chẳng ngần ngại công khai bày tỏ tình cảm trên MXH.

Tuy nhiên, thời gian này Đình Trọng gặp chấn thương nên anh chàng đang phải tích cực điều trị bên Hàn Quốc. Tạm xa nhau một thời gian nên fan cũng hiểu được nỗi lòng của họ. Chính vì thế, các fan đã dành một món quà vô cùng đáng yêu để tặng cho cặp đôi khiến cho fan girl phải ghen tỵ này.


Móc khóa tình yêu mà fan đã tặng cho cặp đôi Đình Trọng - Tiến Dũng
Móc khóa tình yêu mà fan đã tặng cho cặp đôi Đình Trọng - Tiến Dũng

Kể từ khi giải đấu bóng đá U23 Châu Á kết thúc, các cầu thủ đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ và đặc biệt các fan nữ. Các cặp bạn thân cầu thủ cũng được các fan tích cực đẩy thuyền, trong đó chắc chắn không thể nhắc đến cặp đôi Đình TrọngTư Dũng

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, fan hâm mộ đã sưu tầm được rất nhiều khoảnh khắc thân thiết của DũngTrọng. Hầu như trong lần xuất hiện nào, hai anh chàng cũng ở cạnh nhau, thường xuyên nói chuyện và cười đùa với nhau.


Cặp đôi hậu vệ khiến các fan girl phải ghen tỵ vì nhừng hành động "tình bể tình"
Cặp đôi hậu vệ khiến các fan girl phải ghen tỵ vì nhừng hành động "tình bể tình"

Ngay sau những giải đấu quan trọng kết thúc, cả hai phải quay trở lại CLB riêng của mình để thi đấu. Nhưng Đình TrọngTiến Dũng vẫn thường xuyên liên lạc, tâm sự bất cứ khi nào có cơ hội. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc "ngọt ngào" trên trang cá nhân mỗi khi gặp nhau.

Có thể nói, gắn với nhau như hình với bóng và cùng có những khoảnh khắc ngọt ngào nên Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng được fan đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp đôi nhất tuyển Việt Nam. Chúc cho cặp đôi này luôn được yêu mến và Đình Trọng sớm hồi phục để có thể quay trở lại thi đấu nhé!

Xem thêm bài viết thú vị khác tại YAN