Giữa scandal của Seungri và G-Dragon, fan tấn công Instagram của Taeyang: "Xin đừng thất vọng!"

14:30 01/03/2019

Khi Seungri và G-Dragon đang bị cuốn vào vòng xoáy scandal không lối thoát, người hâm mộ đã tổng tấn công Instagram của Taeyang bày tỏ sự thất vọng về những bê bối của Big Bang.

Những ngày qua, SeungriG-Dragon của Big Bang là "miếng mồi ngon" để giới truyền thông và công chúng Hàn "mổ xẻ" vì loạt scandal chưa được xác thực. Seungri đang rơi vào cáo buộc sử dụng chất cấm, cung cấp gái mại dâm cho những vị khách giàu có. Thậm chí một bữa tiệc sinh nhật với chi phí 25 tỷ đồng của anh từ năm 2017 cũng bị Dispatch khui ra với rất nhiều thông tin mờ ám làm ảnh hưởng đến danh tiếng của em út Big Bang.

 
Seungri đang đối diện với loạt bê bối tình dục, sử dụng chất cấm.
Seungri đang đối diện với loạt bê bối tình dục, sử dụng chất cấm.

Trong khi đó, G-Dragon đang yên phận trong quân ngũ vẫn bị Dispatch chĩa "mũi dùi" tấn công. Tờ báo này đã đăng tải tin tức trưởng nhóm Big Bang vì nghỉ quá số ngày cho phép nên không được thăng chức dù đã đi nghĩa vụ quân sự hơn 1 năm. Trên thực tế, thông báo được bộ quốc phòng đưa ra G-Dragon do không vượt qua được kỳ kiểm tra thể lực nên không được thăng chức.

 
G-Dragon lại bị tung tin vì nghỉ quá số ngày quy định nên không được thăng chức.
G-Dragon lại bị tung tin vì nghỉ quá số ngày quy định nên không được thăng chức.

Giữa tâm bão scandal không lối thoát của SeungriG-Dragon, ngày 28/2, người hâm mộ của Big Bang đã bất ngờ tổng tấn công Instagram của Taeyang. Nhiều người hâm mộ đã bình luận trong bài viết của Taeyang nói về những bê bối mà các thành viên của nhóm đang gặp phải, gửi lời động viên đến Taeyang.

- "Bạn sẽ rời Big Bang chứ?"

- "Họ giống như anh em của bạn, xin đừng thất vọng."

- "Xin hãy tin vào anh em của bạn."

- "Chúng tôi vẫn luôn ủng hộ bạn và Big Bang."

- "Big Bang hãy mau trở lại. Chúng tôi tin các bạn."

 
Fan đã tổng tấn công Instagram của Taeyang, mong anh đừng rời Big Bang.
Fan đã tổng tấn công Instagram của Taeyang, mong anh đừng rời Big Bang.

Mặc cho những scandal mà SeungriG-Dragon đang phải chịu, các V.I.P (tên gọi fandom của Big Bang) vẫn một lòng ủng hộ thần tượng. Taeyang là thành viên duy nhất trong nhóm cho đến nay không có những scandal liên quan đến bê bối tình dục hay sử dụng chất cấm. Đó là lí do người hâm mộ đã đồng loạt tổng tấn công Instagram của anh. Họ bày tỏ mong muốn anh luôn tin tưởng vào thành viên của nhóm, người anh em của mình.

 
Taeyang.
Taeyang.

Hơn hết, các V.I.P cũng đang lo sợ rằng những scandal trong thời gian qua sẽ làm ảnh hưởng đến việc comeback của nhóm. Big Bang liệu có trở lại hay không? V.I.P đã gửi đến Taeyang lời nhắn mong anh đừng rời nhóm và chờ đợi ngày Big Bang một lần nữa làm "bùng nổ" làng giải trí Hàn Quốc.

Giữa scandal của Seungri và G-Dragon, fan tấn công Instagram của Taeyang:

Những scandal của Seungri thời gian qua vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Cuộc chiến giữa YG và cánh truyền thông vẫn căng thẳng khi các bằng chứng bất lợi cho Seungri được đưa ra nhưng chưa được xác thực. Đang có một luồng dư luận cho rằng tất cả những vụ bê bối của Seungri G-Dragon chỉ nhằm để che đậy những scandal về chính trị. Sau tất cả, người hâm mộ vẫn một lòng tin tưởng Seungri, G-Dragon và tin tưởng Big Bang.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!