Chỉ vì bức ảnh selfie, bạn gái Duy Mạnh bị antifan ném đá: "Nhà giàu lại còn muốn moi tiền!"

11:15 23/02/2019

Đi kèm với sự nổi tiếng, bạn gái của chàng cầu thủ Duy Mạnh cũng không ít lần bị antifan tấn công dù chẳng có lý do nào "đáng" để làm như vậy. 

Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất hiện nay.

Không thể phủ nhận rằng sau khi được biết đến với vai trò là người yêu Duy Mạnh, Quỳnh Anh nhận được nhiều sự chú ý hơn từ người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng. Thế nhưng, đi kèm với sự nổi tiếng, Quỳnh Anh lại không ít lần bị antifan tấn công dù chẳng có lý do nào "đáng" để làm như vậy. 

Mới đây, dưới một tấm hình Quỳnh Anh đăng quảng cáo cho một phần mềm chỉnh ảnh, một fan đã không ngần ngại tấn công :

“Lại PR, mượn hơi bạn trai hơi nhiều rồi đấy. Toàn thấy PR với khoe quà, hết quần áo, giày dép, đồ ăn, mĩ phẩm rồi lại còn chăn ga gối đệm… có cái gì là không PR không. Không phải nhà giàu lắm sao còn moi tiền từ người yêu hay fan của người yêu nữa”


Fan đã không ngừng tấn công bạn gái Duy Mạnh trên mạng xã hội
Fan đã không ngừng tấn công bạn gái Duy Mạnh trên mạng xã hội

Thật may, đa số cư dân mạng đều lên tiếng bảo vệ cô nàng Quỳnh Anh. Đồng thời, nhiều người còn chỉ trích lại những người "ném đá" Quỳnh Anh và cho rằng bạn gái Duy Mạnh không đáng phải chịu những lời lẽ như vậy. Nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực rằng cho dù cô nàng quảng cáo kiếm thêm thu nhập nhưng đó là công việc chính đáng, không vi phạm pháp luật.

Theo đó, đa số đều cho rằng có phần vô lý vì đây chỉ là công việc của Quỳnh Anh, nếu không thích xem có thể bỏ theo dõi chứ không nên nói nặng lời như vậy. 


Bức ảnh bạn gái Duy Mạnh đăng tải và bị fan tấn công
Bức ảnh bạn gái Duy Mạnh đăng tải và bị fan tấn công

Có thể nói Duy MạnhQuỳnh Anh là một cặp đôi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ngưỡng mộ. Nam cầu thủ đã không ngần ngại đăng tải những hình ảnh đáng yêu và dành nhiều lời lẽ ngọt ngào cho bạn gái khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. 

Tuy nhiên, đi cùng với đó thì cô cũng đã không ít lần bị tấn công bởi những lời lẽ không hay. Đây cũng không phải là lần đầu bạn gái Duy Mạnh bị vướng phải những lời chê bai thế này, và cô cũng có cách đáp trả của riêng mình. Tuy nhiên lần này Quỳnh Anh lại im lặng và chưa lên tiếng.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!