Fan suýt ngất khi nghe "thánh lầy" Đức Huy spoil "cực nặng" phim Avengers:Endgame

29/04/2019, 14:50 GMT+07:00

Từ lúc mới bắt đầu tuyên truyền cho tới sau khi được công chiếu, Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) cho loạt phim vũ trụ siêu anh hùng của Marvel đã tạo nên một làn sóng khổng lồ tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nếu như nhiều khán giả, nghệ sĩ Việt đã có cơ hội tham gia buổi công chiếu ngày 24/4 và những suất chiếu đầu tiên từ ngày 26/4 thì không ít người vẫn chưa thể dành thời gian đi theo dõi siêu phẩm bom tấn.

Fan suýt ngất khi nghe

Đó cũng là lý do, cộng đồng mạng nở rộ phong trào những người đã xem bộ phim nhất định không được "spoil phim". Tuy nhiên, nhiều người vẫn tìm cách khiến cộng đồng mạng phải tò mò bởi những cách spoil độc, dị của mình và tiền vệ ĐT Việt Nam - Đức Huy có lẽ là một trong những tay spoil phim ấn tượng nhất.

Fan suýt ngất khi nghe

Trên dòng thời gian của mình, "thánh lầy" của bóng đá Việt Nam cho biết anh thậm chí xem bộ phim này trước cả khi bộ phim ra rạp và có những dòng review phim khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Đức Huy viết: “Hành động khá là mãn nhãn với những cảnh đánh, đấm, tát, vả, cấu, véo. Đối với những fan của Marvel chân chính thì bộ phim có thể làm cho khóc vài lần. Còn với người bình thường thì xem xong bộ phim cũng để lại những ngậm ngùi nuối tiếc nhưng ko đến nỗi phải rơi lệ”.

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của Đức Huy
Nguyên văn dòng chia sẻ của Đức Huy

Ở phần comment, Đức Huy còn đưa ra những nhận định khiến các phải cười ngả nghiêng khi anh tiết lộ là một những người đầu tiên được xem bộ phim này: “Thực sự thì tôi là một trong 200 người…được Marvel mời xem trước 1 tháng khi phim ra rạp. Tôi chỉ đi xem lại thôi”.

Fan suýt ngất khi nghe

Màn spoil của Đức Huy khiến các fan cảm thấy thích thú, chàng tiền vệ CLB Hà Nội không hổ danh là “thánh lầy với IQ cao” của bóng đá Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp