Fan "sướng rơn" vì được Taylor Swift mời đến nhà nghe album 1989

14:00 23/09/2014

Taylor Swift đã chọn 5 bạn gái may mắn đến căn hộ riêng tại Los Angeles để thưởng thức album mới này.

Vốn là một ca sĩ nổi tiếng và gặt hái khá nhiều thành công với dòng nhạc đồng quê nhưng Taylor Swift sẽ làm mới mình bằng cách sẽ khoe chất giọng trong trẻo và đầy kỹ thuật của mình khi thử sức cùng với dòng nhạc pop. Đây sẽ là album nhạc pop đầu tiên của Taylor được lấy cảm hứng từ nhạc pop từ những năm 80. Album mang tên 1989 - năm sinh của Taylor và sẽ bao gồm 13 bài hát (chưa bao gồm những bài hát tặng kèm trong bản Deluxe).

Sau một thời gian tập trung cho việc sản xuất, album 1989 đã chính thức hoàn thành. Thay vì gửi sản phẩm này cho các chuyên gia về âm nhạc đánh giá thì Taylor đã quyết định mời người hâm mộ của mình là những người đầu tiên được thưởng thức và đánh giá album nhạc pop đầu tay này của mình.

Thứ 7 vừa qua, 5 cô gái may mắn đã được Taylor mời đến nhà riêng tại Los Angeles để thưởng thức những ca khúc trong album 1989 và đóng góp với Taylor những lời góp ý chân thành nhất về sản phẩm mới này. Không chỉ vậy, các cô gái còn được chụp ảnh cùng Taylor khiến cộng đồng Swiftie (tên gọi fan của Taylor) đều phải ghen tị. Joanna Martucci - một trong 5 cô gái được mời đến nhà - đã không giấu được sự "phấn khích": "Gặp gỡ Taylor tại nhà cô ấy ở Los Angeles. Ôi trời! Tôi như đang ở 9 tầng mây vậy".


	
	5 cô gái may mắn đã rất "phấn khích" khi được Taylor mời đến nhà để thưởng thức album mới.
5 cô gái may mắn đã rất "phấn khích" khi được Taylor mời đến nhà để thưởng thức album mới.