Fan "sướng rơn" khi được Chanyeol ghi tên trên sân khấu

02/06/2015, 10:34 GMT+07:00

Dù chỉ là hành động nho nhỏ nhưng cũng đủ khiến trái tim của các fan "rụng rời" vì hạnh phúc.

Vào ngày 30,31/5 vừa qua, EXO vừa hoàn thành xong concert EXO’Luxion tại Thượng Hải với sự góp mặt của hàng nghìn fan hâm mộ Trung Quốc. Ngoài việc được nhìn thấy EXO "bằng xương bằng thịt" trên sân khấu, các fan còn được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng đặc sắc chỉ có tại concert này. Trong hai buổi diễn vừa, các chàng trai EXO đã để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với người hâm mộ, một trong những điều đó là hành động chân tình và đáng yêu của Chanyeol dành cho các fan.

Mới đây, có một đoạn fancam ghi lại hình ảnh Chanyeol trong đêm diễn thứ 2 đã ngồi trên sân khấu, lấy từng mảnh giấy vụn và cẩn thận xếp chúng thành chữ "EXO-L" (tên fan của EXO). Dù chỉ là hành động đơn giản nhưng Chanyeol đã khiến các fan "vỡ òa" vì hạnh phúc, bên cạnh đó là sự quan tâm chu đáo của anh dành cho fan khiến họ không thể không xúc động.


	
	Chanyeol cẩn thận xếp giấy vụn thành chữ EXO-L khiến fan hạnh phúc
Chanyeol cẩn thận xếp giấy vụn thành chữ EXO-L khiến fan hạnh phúc

Một số cư dân mạng nhận xét: "Dù như thế nào đi nữa thì cậu ta thật sự rất quan tâm đến fan của mình", "Chỉ là hành động đùa nghịch đơn giản nhưng có vẻ như Chanyeol muốn bày tỏ tình cảm chân thành của mình dành cho fan", "Ai ghét Chanyeol chứ tôi thấy cậu ấy tuyệt vời lắm đấy",...

Trong khi đó, EXO chuẩn bị quay trở lại sân khấu với album tổng hợp Love Me Right chính thức được phát hành vào ngày 3/6 tới đây. Trong đợt quảng bá này, EXO sẽ tái xuất với 9 thành viên hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị cho các fan.

Một số hình ảnh của Chanyeol trong buổi concert vừa qua.