Fan sung sướng khi Yoona đến thăm TaeTiSeo

08:00 27/09/2014

Mặc dù mỗi người có lịch làm việc riêng, nhưng Yoona không quên dành thời gian đến cổ vũ ba người chị em của mình trong hậu trường Music Bank.

Vào ngày 26/9 vừa qua, TaeTiSeo đã có mặt tại trường quay của đài KBS để ghi hình cho buổi biểu diễn trên sân khấu Music Bank. Bên cạnh việc chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn, các fan cũng như TaeTiSeo bất ngờ khi thấy Yoona đến tận trường quay và mang bánh đến cổ vũ họ. Xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp, các fan ở ngoài trường quay đã kịp ghi lại một số hình ảnh đáng yêu của Yoona.

Ngoài ra, Tiffany còn chia sẻ một video đáng yêu của các cô gái khi Yoona mang bánh đến và đăng tải lên Instagram của mình. Nội dung video là Yoona giả vờ diễn cảnh làm người đến đưa bánh và nói rằng: "TaeTiSeo à, bánh của các chị gọi đã đến đây". Sau đó Seohyun mở cửa và chọc rằng: "Chúng tôi không có gọi bánh này". Yoona thất vọng quay sang: "Nhưng chị Tiffany gọi mà. Em đến để ủng hộ mọi người nè", Seohyun ngay lập tức nói với Yoona: "Chị diễn không giỏi gì hết". 

Hình ảnh Yoona bất ngờ xuất hiện để ủng hộ TaeTiSeo khiến không chỉ các fan mà cư dân trên mạng vô cùng thích thú. Họ cùng nhau bình luận về tình bạn của SNSD: "Yoona đáng yêu quá, hình như những hoạt động liên quan đến TaeTiSeo, cô ấy cũng đều đích thân đến ủng hộ", "Yoona xinh hết chỗ chê luôn, thật ghen tỵ với sắc đẹp của cô ấy", "SNSD không khác gì chị em ruột, họ luôn ở bên cạnh nhau mọi lúc",....


Đoạn video được Tiffany đăng tải lên trang cá nhân của mình