Fan Sơn Tùng chứng tỏ FC đại gia nhất Vpop: Lần thứ 2 xây cầu trao tặng người dân

12/07/2019, 17:40 GMT+07:00

Không chỉ sở hữu lượng fan hùng hậu mà gia đình Sky của Sơn Tùng M-TP cũng có rất nhiều hành động rất nhân văn, ấm áp.

Mới đây, trên các diễn đàn bàn tán về showbiz chia sẻ thông tin những người hâm mộ của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP hay còn được gọi là đại gia đình Sky vừa mới xây một cây cầu từ thiện trao tặng cho người dân ấp Rạch Cũ, xã Bàn Thạch, huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang.

>>> Bạn đã xem: Đẳng cấp Sơn Tùng, có hẳn hội fan cuồng toàn mỹ nhân hàng đầu Vbiz

Fan Sơn Tùng chứng tỏ FC đại gia nhất Vpop: Lần thứ 2 xây cầu trao tặng người dân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được biết, kinh phí xây cầu khoảng 50 triệu đồng, tuy là một con số không quá nhiều đối với một số người nhưng là một món tiền lớn đối với các Sky, bởi đa phần các bạn đều còn lứa tuổi học sinh, sinh viên. Rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ và tự hào khi giọng ca Thái Bình luôn có những người hâm mộ có tấm lòng nhân văn như vậy.

 
Hình ảnh chiếc cầu được đặt tên Sky - đại gia đình fan Sơn Tùng M-TP. (Nguồn: Kiên Giang cần biết) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh chiếc cầu được đặt tên Sky - đại gia đình fan Sơn Tùng M-TP. (Nguồn: Kiên Giang cần biết)

Đây là món quà thiết thực các Sky dành cho nam ca sĩ sinh năm 1994, năm ngoái nhân dịp sinh nhật anh các fan cũng quyên góp và xây cầu tặng người dân ở người dân ở Xã Vĩnh Phú (huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) một cây cầu đặt tên là SKY 1.

Sky là tên fanclub của Sơn Tùng MTP. Vì vậy, trên trang cá nhân, giọng ca gốc Thái Bình thường xuyên chia sẻ hình ảnh bầu trời như một cách để nhắc rằng mình đang nhớ đến người hâm mộ của mình.

 
Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ nổi tiếng chiều fan nhất Vbiz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ nổi tiếng chiều fan nhất Vbiz.

Fan Sơn Tùng chứng tỏ FC đại gia nhất Vpop: Lần thứ 2 xây cầu trao tặng người dân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại Sơn Tùng M-TP là một trong những nam ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất Vbiz, những buổi gặp mặt giọng ca "Hãy trao cho anh" luôn bật khóc nức nở vì những bất ngờ người hâm mộ dành cho mình. Để có được thành công như bây giờ Sơn Tùng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, tuy nhiên có thể thấy được sự nghiêm túc và khả năng sáng tạo của anh trong con đường nghệ thuật khiến nhiều người phải nể phục.

Sau MV Hãy trao cho anhSky Tour 2019 là dự án âm nhạc lớn tiếp theo của Sơn Tùng trong năm 2019. Chàng ca sĩ trẻ đã đầu tư rất nhiều tâm huyết để có thể cùng người hâm mộ trải qua những thời khắc tuyệt vời nhất trong âm nhạc. Sky Tour 2019 sẽ chính thức khởi động vào ngày 28/7 với điểm đến đầu tiên là Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Hai địa điểm tiếp theo được chọn để tổ chức Sky Tour là Hà Nội và Đà Nẵng. Hiện tại, vé Sky Tour VVIP, Ga khu A, B tại TP.HCM đã được bán hết. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!