Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm "ké fame" khi cô đăng ảnh mới

26/01/2021, 15:00 GMT+07:00

Trước ồn ào về “trà xanh”, động thái của nhân vật trong cuộc như Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đều thu hút sự chú ý. Điều đó cũng là lý do khi Thiều Bảo Trâm đăng ảnh mới, cô trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Bên cạnh những người động viên, một bộ phận được cho là fan Sơn Tùng lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ.

 
Thiều Bảo Trâm đăng loạt ảnh mới trên tài khoản cá nhân. (Ảnh: IG NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm đăng loạt ảnh mới trên tài khoản cá nhân. (Ảnh: IG NV)

>>> Xem thêm: Quy tắc ngầm trong chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 

Fan Sơn Tùng đề nghị Thiều Bảo Trâm ngừng “ké fame”

Chiều ngày 25/1 vừa qua, Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại và có động thái mới trên mạng xã hội khi đăng tải loạt ảnh cá nhân. Dưới phần bình luận, nhiều người động viên Thiều Bảo Trâm sớm vượt qua nỗi buồn hiện tại. Một số còn nhận định nữ ca sĩ trong loạt ảnh mới trông tiều tuỵ hơn trước rất nhiều, nên chú ý hơn về sức khỏe. 

 
Thiều Bảo Trâm đăng ảnh mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm đăng ảnh mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dẫu có người ủng hộ, yêu thương, tuy nhiên cũng không ít bình luận tỏ thái độ khó chịu trước động thái mới từ Thiều Bảo Trâm. Những người này trực tiếp bình luận với lời lẽ khó nghe, cho rằng cô đang cố tình tạo drama, làm xấu mặt Sơn Tùng và “ké fame” Sếp. 

Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm

Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm

 
Những dòng bình luận chỉ trích được cho là tới từ fan Sơn Tùng dưới bài đăng của Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng bình luận chỉ trích được cho là tới từ fan Sơn Tùng dưới bài đăng của Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm

Xuất hiện group anti Thiều Bảo Trâm

Trước đó, dù được nhiều người xem là “nạn nhân” trong sự việc “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm vẫn bị công kích, thậm chí còn tạo group anti, bảo vệ Hải Tú. Số lượng thành viên nhóm này tăng đều đặn lên đến con số cả nghìn người. 

 
Group anti Thiều Bảo Trâm có hàng nghìn thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Group anti Thiều Bảo Trâm có hàng nghìn thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong group, những bài đăng công kích Thiều Bảo Trâm xuất hiện. Không dừng lại ở việc nhắc đến vụ “trà xanh” hiện tại, một số bài còn có động thái miệt thị ngoại hình, cho rằng Thiều Bảo Trâm giả tạo,... Song song đó, lại có những bài khen ngợi Hải Tú, nhận định đây mới là nhân vật đáng thương nhất. 

 
Bài đăng cho rằng Thiều Bảo Trâm giả tạo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng cho rằng Thiều Bảo Trâm giả tạo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: ViruSs lên tiếng về chuyện tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Tưởng chừng như drama tình ái này đã dần đi đến hồi kết khi người trong cuộc im hơi lặng tiếng, tuy nhiên kể cả động thái bình thường như đăng ảnh cũng tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cập nhật thêm một số tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!​

SƠN TÙNG VẪN ĐEO KỶ VẬT VỚI THIỀU BẢO TRÂM LÚC NÓI CÂU “THƯƠNG EM”

Xuất hiện trong đêm nhạc ngày 23/1, Sơn Tùng gây ồn ào khi anh có những câu nói được cho là gửi đến Thiều Bảo Trâm. 

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng lại soi thêm chi tiết lạ trên tay của nam ca sĩ. Chiếc đồng hồ Sơn Tùng đeo cũng là đồng hồ mà trước đây Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp diện đồ cặp. 

Chi tiết này khiến nhiều cư dân mạng suy luận rằng anh chàng vẫn đang hoài niệm quá khứ chứ chưa thật sự hết tình cảm với Thiều Bảo Trâm hay có người thứ ba.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!