Fan sốc trước thông tin Jessica bị tẩy chay khỏi SNSD

Không ít các fan bàng hoàng khi thấy dòng chia sẻ của Jessica trên weibo vào rạng sáng ngày 30/9.

Không ít các fan bàng hoàng khi thấy dòng chia sẻ của Jessica trên weibo vào rạng sáng ngày 30/9.

Được biết, hôm nay (30/9) SNSD sẽ có lịch trình tham dự buổi họp fan đầu tiên tại Thẩm Quyến trong tour họp fan vòng quanh các thành phố Trung Quốc. Tuy nhiên trước giờ nhóm ra sân bay, Jessica bất ngờ đăng tải dòng tin nhắn trên weibo khiến các fan bị sốc.

Cô viết: "Tôi vô cùng hào hứng khi được tham dự buổi họp fan sắp tới. Nhưng tôi đã bị sốc khi nghe thông báo của công ty và chỉ có 8 thành viên tham dự ngày hôm nay. Tôi không còn là thành viên nữa. Tình yêu và vinh dự của tôi là được làm một thành viên của SNSD. Nhưng không có lý do chính đáng, tôi đã bị sa thải".


	
	Dòng chia sẻ trên weibo của Jessica
Dòng chia sẻ trên weibo của Jessica

Sau khi dòng thông tin này chia sẻ đã khiến cộng đồng Kpop cũng fan SNSD vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, thông tin vẫn chưa được kiểm chứng. Và SM cũng chưa xác nhận bất cứ điều gì. Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò của bọn hacker khi gần đây tài khoản weibo của Jessica đã đạt mốc 3 triệu lượt người theo dõi. Rất khó để khẳng định điều gì ngay bây giờ.

Ngoài ra, Jessica lại tiếp tục để lại lời nhắn sau dòng chia sẻ của mình dành cho fan, cô nói: "Các bạn là những người quan trọng đối với tôi. Ví vậy các bạn là những người xứng đáng nghe sự thật từ tôi. Tôi cảm thấy vô cùng đau buồn và bị tổn thương bởi những người mà tôi luôn tin tưởng. Mong sao các bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ một sự tổn thương nào như thế này nữa".

Thông tin Jessica rời khỏi nhóm đã khiến giá cổ phiếu của SM sụt giảm 3,44% so với hôm qua. Hình ảnh các thành viên SNSD tại sân bay hôm nay khiến các fan càng thêm lo lắng khi tâm trạng của họ buồn rũ rượi.

Rất nhiều cơ quan truyền thông đã liên lạc với SM và họ không xác nhận bất cứ thông tin hay từ chối dòng chia sẻ của Jessica, Họ chỉ mập mờ nói rằng: "Chúng tôi không thể tiết lộ chuyện gì đang xảy ra, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra sự thật của vấn đề".

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận đã nói với truyền thông: "Chúng tôi nghe nói rằng Jessica đã rời nhóm vì mâu thuẫn với công ty về vấn đề hôn nhân".

Dưới đây là hình ảnh 8 thành viên của SNSD tại sân bay Incheon đang trên đường sang Thẩm Quyến vào sáng ngày 30/9.


	
	Hyoyeon
Hyoyeon


	
	Seohyun
Seohyun


	
	Yuri
Yuri


	
	Sunny
Sunny


	
	Yoona
Yoona


	
	Tiffany
Tiffany


	
	Taeyeon
Taeyeon

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

SNSD