Fan sốc trước thông tin Jessica bị tẩy chay khỏi SNSD

08:00 30/09/2014

Không ít các fan bàng hoàng khi thấy dòng chia sẻ của Jessica trên weibo vào rạng sáng ngày 30/9.

Được biết, hôm nay (30/9) SNSD sẽ có lịch trình tham dự buổi họp fan đầu tiên tại Thẩm Quyến trong tour họp fan vòng quanh các thành phố Trung Quốc. Tuy nhiên trước giờ nhóm ra sân bay, Jessica bất ngờ đăng tải dòng tin nhắn trên weibo khiến các fan bị sốc.

Cô viết: "Tôi vô cùng hào hứng khi được tham dự buổi họp fan sắp tới. Nhưng tôi đã bị sốc khi nghe thông báo của công ty và chỉ có 8 thành viên tham dự ngày hôm nay. Tôi không còn là thành viên nữa. Tình yêu và vinh dự của tôi là được làm một thành viên của SNSD. Nhưng không có lý do chính đáng, tôi đã bị sa thải".


	
	Dòng chia sẻ trên weibo của Jessica
Dòng chia sẻ trên weibo của Jessica

Sau khi dòng thông tin này chia sẻ đã khiến cộng đồng Kpop cũng fan SNSD vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, thông tin vẫn chưa được kiểm chứng. Và SM cũng chưa xác nhận bất cứ điều gì. Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò của bọn hacker khi gần đây tài khoản weibo của Jessica đã đạt mốc 3 triệu lượt người theo dõi. Rất khó để khẳng định điều gì ngay bây giờ.

Ngoài ra, Jessica lại tiếp tục để lại lời nhắn sau dòng chia sẻ của mình dành cho fan, cô nói: "Các bạn là những người quan trọng đối với tôi. Ví vậy các bạn là những người xứng đáng nghe sự thật từ tôi. Tôi cảm thấy vô cùng đau buồn và bị tổn thương bởi những người mà tôi luôn tin tưởng. Mong sao các bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ một sự tổn thương nào như thế này nữa".

Thông tin Jessica rời khỏi nhóm đã khiến giá cổ phiếu của SM sụt giảm 3,44% so với hôm qua. Hình ảnh các thành viên SNSD tại sân bay hôm nay khiến các fan càng thêm lo lắng khi tâm trạng của họ buồn rũ rượi.

Rất nhiều cơ quan truyền thông đã liên lạc với SM và họ không xác nhận bất cứ thông tin hay từ chối dòng chia sẻ của Jessica, Họ chỉ mập mờ nói rằng: "Chúng tôi không thể tiết lộ chuyện gì đang xảy ra, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra sự thật của vấn đề".

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận đã nói với truyền thông: "Chúng tôi nghe nói rằng Jessica đã rời nhóm vì mâu thuẫn với công ty về vấn đề hôn nhân".

Dưới đây là hình ảnh 8 thành viên của SNSD tại sân bay Incheon đang trên đường sang Thẩm Quyến vào sáng ngày 30/9.


	
	Hyoyeon
Hyoyeon


	
	Seohyun
Seohyun


	
	Yuri
Yuri


	
	Sunny
Sunny


	
	Yoona
Yoona


	
	Tiffany
Tiffany


	
	Taeyeon
Taeyeon