Fan sốc nặng vì tin Cổ Cự Cơ qua đời do tai nạn giao thông

31/07/2014, 12:00 GMT+07:00

Chiều ngày 30/07 vừa qua, cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc đã bị một phen hoảng loạn khi trang Instagram của Cổ Cự Cơ đột nhiên thông báo tin anh đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông.

Cổ Cự Cơ

Cổ Cự Cơ - Lorraine

Trang Instagram của Cổ Cự Cơ chia sẻ buổi sáng ngày 30/07, Cổ Cự Cơ và bà xã Lorraine đi cùng xe với 2 vị nhiếp ảnh gia. Cổ Cự Cơ được giao nhiệm vụ cầm lái nên khi vụ tai nạn xảy ra anh chịu chấn thương nghiêm trọng nhất. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng Cổ Cự Cơ vẫn không thể cầm cự được qua buổi chiều.

Cổ Cự Cơ

Cùng ngày hôm đó, một cư dân mạng cũng đăng lại tin này trên trang của mình và tuyên bố trợ lý của Cổ Cự Cơ đã xác nhận tin anh qua đời: "Vừa mới nhìn thấy một người tự nhận là trợ lý của Cổ Cự Cơ đăng tin Cổ Cự Cơ gặp tai nạn giao thông. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi. Anh ấy đã qua đời vào lúc 14 giờ 19 phút chiều ngày hôm nay!".

Ngay lập tức bài đăng này đã được rất nhiều người chia sẻ trên trang cá nhân của mình kèm theo những lời chia buồn và cầu nguyện cho linh hồn Cổ Cự Cơ được an nghỉ.

Cổ Cự Cơ

Khoảng 10 giờ tối ngày 30/07, người đại diện của Cổ Cự Cơ Hoắc Vấn Hi đã phải lên tiếng phản bác tin đồn ác ý này và tuyên bố sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự với người tung tin đồn: "Gửi cư dân mạng ác ý đăng tin Cổ Cự Cơ đã qua đời! Công ty chúng tôi sẽ lưu giữ lại việc này để tiến hành truy cứu trách nhiệm pháp luật!. Hoắc Vấn Hi cũng chia sẻ trang Instagram của Cổ Cự Cơ đã bị hacker ăn trộm vào buổi sáng, may mắn nhân viên trong công ty đã lấy lại được kịp thời.