Fan "She Was Pretty" bật khóc vì "bé củ hành" khi về bản Việt cứ như bản fake mua hàng online

13:50 16/03/2019

She Was Pretty bản Việt đã làm khán giả suýt ngất lên ngất xuống chỉ vì "củ hành" đáng yêu bản Hàn về đến Việt Nam, khi nhìn chỉ muốn "khóc thét".

She Was Pretty có lẽ là một bộ phim Hàn Quốc tạo được nhiều trào lưu nhất từ trước đến giờ. Điển hình phải kể tới "củ hành chống cúm" của sếp Ji Sung Joon (Park Seo Joon) dành cho Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum). Trong phim "She Was Pretty," Ji Sung Joon (Park Seo Joon) đã tặng một củ hành tây trên bàn cho Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) khi cô ấy  bị cảm lạnh. Ý tưởng này là do anh đọc trên mạng và được biết, hành tây có thể hút vi khuẩn, giúp người bị cảm lạnh nhanh khỏi. Cô ấy hoàn toàn xúc động và đã đặt củ hành tây vào cốc nước rồi vẽ một khuôn mặt cười lên nó. Sau đó, khi Kim Hye Jin nghỉ việc, Ji Sung Joon đã vẽ một khuôn mặt khóc lên nó và gửi bức ảnh chụp cho cô.

 
"Củ hành chống cúm" bản Hàn 
"Củ hành chống cúm" bản Hàn

Thế nhưng, khi được Việt hoá thành phiên bản Việt Nam, bé "củ hành" này liền làm khiến giả bật khóc, vì quá kinh hãi so với bản Hàn.


"Củ hành chống cúm" bản Việt
"Củ hành chống cúm" bản Việt

Đó là phân đoạn trong tập mới nhất, khi An Chi (Lan Ngọc) bị cảm nặng, cô đã được Minh Huy (B Trần) và cả Nam Phong (Bình An) quan tâm chăm sóc. Ở phân đoạn này, B Trần ắt hẳn đã khiến không ít khán giả “lụi tim”. Không chỉ mua thuốc, khẩu trang hay băng dán giảm sốt, anh còn nhẹ nhàng dặn dò cô phải biết tự săn sóc cho bản thân. Với giọng nói trầm ấm, từ tốn cùng cử chỉ yêu thương ngọt ngào, Minh Huy đã khiến An Chi phải cảm kích.

Fan

Trong khi Minh Huy có những hành động công khai, “Sếp” Nam Phong (Bình An) lại chọn cách quan tâm lặng lẽ và kín đáo hơn. Anh lén lút đặt một củ hành tây trên bàn làm việc của An Chi. Khi phát hiện ra hành động của Nam Phong, An Chi đã vô cùng hạnh phúc. Dù vốn oán hận Nam Phong nhưng trong cô luôn có những rung động đặc biệt dành cho anh.

Fan


Nam Phong tươi cười khi thấy củ hành được vẽ mặt
Nam Phong tươi cười khi thấy củ hành được vẽ mặt


An Chi vui khi được Nam Phong tặng củ hành tây
An Chi vui khi được Nam Phong tặng củ hành tây

Trở lại với Hạ Linh (Chi Pu), cô đã suýt để lộ thân phận hai lần trong lần gặp gỡ với Nam Phong. An Chi vốn rất ghét mưa và hay nói “đi thôi nà” khi nhìn thấy đèn xanh dành cho người đi bộ, Hạ Linh lại có những biểu hiện trái lại. Điều này đã khiến Nam Phong không khỏi nghi ngờ.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h tối các ngày thứ 2 – thứ 5 hằng tuần.

Ảnh: Tổng hợp