Fan ruột quay lưng chê Vương Tuấn Khải bất tài, làm việc hời hợt

27/02/2021, 18:15 GMT+07:00

Kể từ năm 2017, các thành viên TFBOYS đã dần tách khỏi hoạt động nhóm để phát triển sự nghiệp cá nhân. Cả ba người đều có đoàn đội riêng và đi theo hướng khác nhau. 

 
TFBOYS đã tách ra hoạt động solo. (Ảnh: Weibo)
TFBOYS đã tách ra hoạt động solo. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Vương Tuấn Khải lộ vẻ mệt mỏi, tái ngộ Vương Nguyên trong sự kiện

Fan Vương Tuấn Khải quay lại "dẫm" thần tượng 

Mới đây, một người hâm mộ của Vương Tuấn Khải đã tuyên bố rời fandom và quay lại công kích trưởng nhóm TFBOYS. 

 
Fan của anh chàng viết "sớ" diss thần tượng. (Ảnh: Weibo)
Fan của anh chàng viết "sớ" diss thần tượng. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: "Vỡ oà" với tin Vương Tuấn Khải thi đậu Học viện điện ảnh Bắc Kinh

Người này đăng tải bài viết rất dài trên Weibo, tố anh chàng năng lực kém, chưa thực sự nỗ lực để đáp lại mong mỏi của fan. Theo chủ bài viết, diễn xuất của Vương Tuấn Khải không có sự tiến bộ theo năm tháng làm fan không muốn xem phim. Chưa dừng lại ở đó, thần thái trên sân khấu của anh chàng quá yếu ớt, thiếu sức sống, không ra dáng trưởng nhóm. Ngoài ra, việc Vương Tuấn Khải ít đăng Weibo cũng bị quy kết là làm việc hời hợt, không có tâm với fan cũng là lý do khiến fan này rời khỏi fandom. 

 
Fan ruột chê bai Vương Tuấn Khải thiếu nhiệt huyết trong công việc. (Ảnh: Weibo)
Fan ruột chê bai Vương Tuấn Khải thiếu nhiệt huyết trong công việc. (Ảnh: Weibo)

Song, quan điểm này của chủ bài đăng đã bị cư dân mạng phản đối kịch liệt: "Là người ngoài cuộc, tôi thấy cạn lời luôn, Vương Tuấn Khải còn chưa đủ giỏi ư? Hay là bạn tự debut luôn đi?", "Vương Tuấn Khải còn tốt chán, không mượn bạn nói nhiều",...

Sự thay đổi đáng ngạc nhiên của TFBOYS sau 4 năm

Kể từ khi tách ra hoạt động solo đến nay, sự nghiệp của 3 thành viên đã có những thay đổi đáng kể mà ít ai ngờ tới. Khi còn hoạt động nhóm, độ nổi tiếng của TFBOYS xếp theo thứ tự Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỷ. Thế nhưng hiện tại, thứ tự này đã bị đảo lộn.

 
TFBOYS từng khiến netizen Trung điên đảo. (Ảnh: Weibo)
TFBOYS từng khiến netizen Trung điên đảo. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Vương Tuấn Khải tiết lộ gia cảnh khó khăn, bố làm tài xế

Nhóm có hai thành viên lựa chọn con đường diễn xuất là Vương Tuấn Khải và Thiên Tỷ, nhưng em út có nhiều thành tích xuất sắc hơn, được đánh giá cao hơn. Với vai nam chính trong Em của thời niên thiếu, anh chàng còn được đề cử Ảnh đế trong lễ trao giải Kim tượng 2020. Ngoài ra, Thiên Tỷ cũng liên tục đứng trong top đầu BXH những ngôi sao trẻ có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc. 

 
Thiên Tỷ bứt phá mạnh mẽ nhờ phim Em của thời niên thiếu. (Ảnh: Weibo)
Thiên Tỷ bứt phá mạnh mẽ nhờ phim Em của thời niên thiếu. (Ảnh: Weibo)

Trái lại, Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên rất năng nổ hoạt động nhưng chưa có sản phẩm nào có sức ảnh hưởng mạnh trong thời gian qua. Riêng Vương Nguyên rất tâm huyết với âm nhạc, vừa du học vừa phát hành nhạc nhưng chưa thực sự tạo được dấu ấn riêng. 

TFBOYS PHÁ KỶ LỤC VỀ LƯỢT XEM ONLINE CỦA BTS

Là nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc, TFBOYS luôn khiến cư dân mạng sốc vì loạt thành tích khủng. Boygroup này debut từ khi còn nhỏ và đã một fandom hùng hậu, trung thành. Nhân kỷ niệm 7 năm thành lập, TFBOYS tổ chức concert online và đã phá vỡ kỷ lục Guinness mà BTS lập ra trước đó. Thông tin này đang làm cộng đồng mạng xôn xao.

Concert lần này có chủ đề cuộc du hành ánh sáng, được chiếu trên nền tảng Netease, bán được 1 triệu vé. Trong quá trình phát sóng, concert đã có lúc chạm ngưỡng 786.000 người xem cùng lúc, một con số cao ngất ngưỡng đã phá vỡ kỷ lục thế giới. Trước đó, BTS là người tạo nên thành tích chưa từng có về tổng lượt xem online cho concert Bang Bang Con.... XEM THÊM.