Fan rơi nước mắt với cảnh nghèo khổ của Justin Bieber trước khi nổi tiếng

17:47 21/09/2015

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với một trang tin của Pháp, nam ca sĩ đã chia sẻ nhiều điều bất ngờ về cuộc sống cá nhân.

Buổi trò chuyện của Justin Bieber với trang Clique của Pháp vừa qua đã để lại khá nhiều ấn tượng cho khán giả. Ngôi sao trẻ không chỉ chia sẻ về quá khứ khó khăn mà còn tiết lộ những dự định của mình trong tương lai. Justin trông vô cùng thoải mái suốt buổi phỏng vấn, anh chàng cũng hết lòng trả lời những câu hỏi mà "chủ xị" đưa ra.


Justin trong buổi phỏng vấn.
Justin trong buổi phỏng vấn.

Khi được hỏi: "Khá nhiều người không biết rằng cậu đi lên từ hai bàn tay trắng đúng không?", giọng ca Baby đã nhanh chóng đáp lại: "Đúng vậy, tôi bắt đầu từ dưới đáy đi lên. Thật đấy, tôi bắt đầu bằng hai bàn tay trắng, không có một đồng nào cả". Trước câu hỏi: "Cậu cảm thấy như thế nào khi nhận được số tiền lớn đầu tiên?", Justin tiếp tục: "Tôi có cảm giác rất tuyệt".


Anh chàng cởi mở chia sẻ.
Anh chàng cởi mở chia sẻ.

Justin tâm sự thêm: "Cuộc sống của tôi... lúc trước... mẹ thường bắt tôi gọi nước suối ở các quán ăn, không bao giờ được gọi nước ngọt. Có những thứ rất nhỏ thôi nhưng khi xảy ra lúc còn bé, nó sẽ ảnh hưởng đến bạn. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng, kiểu như: "Con chỉ muốn một lon nước ngọt thôi mà mẹ", hay việc tôi luôn phải ăn chung một đĩa thức ăn với mẹ và những chuyện đại loại vậy. Không phải là kiểu quá quá nghèo hay khốn khổ nhưng chúng tôi đã phải vật lộn với cuộc sống. Vì thế khi cầm trên tay số tiền lớn đầu tiên, tôi cảm thấy rất an toàn vì mình đã có khả năng lo cho mẹ - người luôn chăm sóc tôi. Và cảm giác khi bạn chăm lo được cho mẹ, nó tuyệt vời lắm".

Fan rơi nước mắt với cảnh nghèo khổ của Justin Bieber trước khi nổi tiếng

Trước câu hỏi vui, nếu được làm tổng thống Justin sẽ làm gì trước, nam ca sĩ cho biết sẽ tập trung vào vấn đề bạo lực vũ trang, cụ thể là súng: "Tôi chắc sẽ sửa đổi một số luật lệ về súng. Ở Canada, chúng tôi không thật sự có súng và không có bạo lực súng. Nó đã giải quyết được vấn đề. Họ nghĩ rằng cho phép sử dụng súng có thể giúp ích trong việc bảo vệ bản thân, nhưng cuối cùng, súng toàn nằm trong tay bọn trộm cướp".