Tung poster MV "Sóng gió", Jack và K-ICM khiến fan "rần rần" chờ đợi MV mới được ra mắt

07/07/2019, 17:00 GMT+07:00

Vừa qua, JackK-ICM đã tung chiếc poster đầu tiên "nhá hàng" cho sự trở lại đường đua âm nhạc với MV Sóng gió. Đây là ca khúc được trông đợi sẽ tiếp tục tạo nên những thành công mới cho bộ đôi này sau bản hit Bạc phận. Chính vì vậy, chỉ với một chiếc poster, Jack  K-ICM đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Tung poster MV

>>> Xem thêm: Jack - Chủ nhân hit "Hồng nhan", "Bạc phận": Làm nhạc bằng cảm xúc để chạm đến trái tim

Hiện tại, người hâm mộ đã đồng loạt đổi ảnh đại diện là hình poster của Sóng gió, thể hiện sự ủng hộ dành cho cặp đôi. MV Sóng gió chưa chính thức trình làng nhưng người hâm mộ đã tạo nên "sóng gió" trên mạng xã hội với hashtag #songgio, #newsingle. 

Tung poster MV

Tung poster MV

Tung poster MV

Tung poster MV

Tung poster MV

Tung poster MV

Tung poster MV

Tung poster MV

Tung poster MV

Tung poster MV

Trước đó, Jack K-ICM cũng đã "thả thính" fan bằng cách tung demo của MV Sóng gió. Tiếp tục là một giai điệu với công thức quen thuộc từ Bạc phận, Sóng gió đã được dự đoán sẽ là bản hit mới của bộ đội JackK-ICM. Bản demo đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Đây là dấu hiệu cho thấy Sóng gió chắc chắn sẽ tạo nên "cơn bão" lớn cho làng nhạc Việt. Được biết, Sóng gió là bài hát nối tiếp hai ca khúc trước đó là Hồng nhanBạc phận.

Tung poster MV

Sự kết hợp thành công của JackK-ICM trong ca khúc Bạc phận đã đưa tên tuổi của cả hai gần hơn với nhiều khán giả. Với cách sử dụng chất nhạc EDM kết hợp với chất liệu dân gian, cả hai mang đến những giai điệu lạ và "catchy". Bên cạnh đó, giọng hát ngọt ngào của Jack chính là điểm khiến người hâm mộ "mê mệt".

Tung poster MV

>>> Có thể bạn quan tâm: K-ICM: "Khánh và Jack kiếm tiền để làm nhạc, chưa bao giờ nghĩ sẽ dùng nhạc để kiếm tiền"

JackK-ICM đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cho MV đánh dấu sự trở lại lần này của mình. Sóng gió liệu có thực sự tạo nên "sóng gió" trên đường đua âm nhạc sắp tới?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!