Fan phát sốt với nụ hôn của Gary và Song Ji Hyo trong Running Man

16/09/2013, 22:47 GMT+07:00

Nụ hôn của Monday Couple (Gary - Song Ji Hyo) trong Running Man đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú.

Nụ hôn của Monday Couple (Gary - Song Ji Hyo) trong tập phát sóng ngày hôm qua của chương trình Running Man đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú và không khỏi bất ngờ.

Nụ hôn ngọt ngào của Gary và Song Ji Hyo khiến các fan của Running Man ngất ngây
Nụ hôn ngọt ngào của GarySong Ji Hyo khiến các fan của Running Man ngất ngây

Trong tập "Fight For Ji Hyo Princess" của chương trình Running Man được phát sóng ngày hôm qua 15/9 với sự xuất hiện của dàn khách mời khủng là các thành viên của Big Bang gồm G-Dragon, SeungriDaesung đã có một nhiệm vụ là các thành viên sẽ phải làm đủ mọi cách để chiếm được trái tim của công chúa Ji Hyo và các chàng trai đã có những màn nhảy múa thú vị để tán tỉnh cô công chúa này. Ngay lúc đó, Gary đã tiến sát lại gần Song Ji Hyo và bất ngờ trao cho cô ấy một nụ hôn lên má đã khiến cho tất cả những người có mặt ở đó và khán giả xem chương trình không giấu nổi sự ngạc nhiên.

Monday couple luôn được fan của Running Man yêu thích
Monday couple luôn được fan của Running Man yêu thích

Những ai là fan trung thành của Running Man chắc chắn sẽ biết đến cặp đôi nổi tiếng này. Họ đã để lại một ấn tượng rất đặc biệt trong lòng khán giả trong suốt thời gian phát sóng Running Man. Sau khi tập này được phát sóng, nhiều fan của couple này đã không giấu được sự bất ngờ và thích thú của mình: "Sau 3 năm thì anh ấy đã dũng cảm làm được điều đó rồi", "Họ thật dễ thương", "Fan cuồng như chúng tôi cũng được "chiêu đãi" ra trò rồi",....

Đoạn video được cắt từ chương trình Running Man ghi lại hình ảnh đáng yêu này của Gary  và Song Ji Hyo