Lisa - Jennie suýt thì hôn nhau nhưng biểu cảm "hờn cả thế giới" của Jisoo mới gây "bão"

27/01/2019, 16:30 GMT+07:00

Cộng đồng fan của BLACKPINK đã phát cuồng trước khoảnh khắc hôn môi trên sân khấu concert của Jennie và Lisa.

Mới đây, các cô gái của BLACKPINK đã tổ chức concert tại Hồng Kông. Ngoài những màn trình diễn đỉnh cao, người hâm mộ của nhóm cũng vô cùng quan tâm đến những khoảnh khắc đáng yêu giữa các thành viên.


BLACKPINK tổ chức concert tại Hồng Kông.
BLACKPINK tổ chức concert tại Hồng Kông.

Và BLINK đã không phải thất vọng khi được chứng kiến nụ hôn của JennieLisa trên sân khấu. Được biết, khi đó cả nhóm đang trình diễn ca khúc Stay. LisaJennie ngồi sát cạnh nhau, trong lúc Lisa đang hát thì Jennie đã đưa mặt lại gần mặt của cô út. Sau khi rap xong, Lisa liền chu môi về phía Jennie thực hiện động tác hôn môi.


Khoảng khắc Jennie và Lisa hôn môi.
Khoảng khắc JennieLisa hôn môi.

Khoảng khắc hôn môi giả của JennieLisa trên sân khấu khiến các fan phát cuồng. Ngay lập tức những bức ảnh tình cảm của JennieLisa trong concert tại Hồng Kông đã được người hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng. Thêm vào đó, phản ứng của Jisoo khi chứng kiến 2 thành viên của nhóm “tình tứ” cũng khiến người hâm mộ được phen cười bò.

Lisa - Jennie suýt thì hôn nhau nhưng biểu cảm


Phản ứng của Jisoo khi thấy Lisa và Jennie tình cảm.
Phản ứng của Jisoo khi thấy LisaJennie tình cảm.

“Trời ơi, khoảnh khắc hôn môi làm tôi đau tim quá”, “JennieLisa đáng yêu ghê”, “Xem phản ứng của Jisoo kìa, đáng yêu quá đi mất”, “Ôi hai cô gái ấy làm gì trên sân khấu vậy”, “JennieLisa thật biết tạo nhiệt trên sân khấu”, “BLACKPINK đáng yêu quá”… cư dân mạng bình luận.


Fan phát cuồng trước khoảnh khắc đáng yêu của BLACKPINK.
Fan phát cuồng trước khoảnh khắc đáng yêu của BLACKPINK.

BLACKPINK quả nhiên chưa bao giờ khiến fan thất vọng khi tổ chức concert. Fan vừa được thưởng thức những sân khấu đỉnh cao, lại được chứng kiến loạt khoảnh khắc cực đáng yêu trên sân khấu bảo sao BLACKPINK lại là một trong những girlgroup đình đám nhất Kpop. Bạn đã từng đi dự concert của idol nào chưa, họ có làm bạn phát cuồng như BLACKPINK không?

Ảnh: Internet

Hãy cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!