CĐM rần rần trước tin đồn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cũng remake "Chị đẹp"

08/08/2018, 08:00 GMT+07:00

Sau khi tin đồn về phiên bản Việt của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đang được sản xuất, cư dân mạng dậy sóng khi tin đồn được cho rằng đang nói về Mỹ Tâm và Mai Tai Phến.

Sau khi cặp đôi này đã từng đóng với nhau trong MV Đừng hỏi em và gây sóng trên mạng xã hội, thì gần đây, lại có một tin đồn rằng cặp đôi này sẽ tiếp tục tái xuất với mau trên màn ảnh, cho một dự án phiên bản Việt của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Sau khi tin này được tung lên, cư dân mạng rần rần bàn luận về thông tin này. Tuy có nhiều đồn đoán, nhưng phần lớn đều hướng về phía cặp đôi Mỹ TâmMai Tài Phến. 

CĐM rần rần trước tin đồn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cũng remake

Đã có nhiều bình luận bày tỏ sự vui mừng về nếu dự án nếu lời đồn này đích thực là đang nhắm đến Mỹ Tâm. Một ca sỹ gạo cội, tốt người tốt nết lại đáng yêu trên mọi gameshow có sự xuất hiện của cô, thì ai mà chẳng ủng hộ cô hết mình mỗi khi cô tham gia dự án kia chứ?Phần lớn đều đồn đoán rằng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến chính là đối tượng được nhắc tới trong bài báo nói về tin đồn.

Phần lớn đều đồn đoán rằng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến chính là đối tượng được nhắc tới trong bài báo nói về tin đồn.


Và phần lớn mọi người đều dự kiến sẽ ủng hộ dự án mặc dù chưa hề có kế hoạch ra rạp
Và phần lớn mọi người đều dự kiến sẽ ủng hộ dự án mặc dù chưa hề có kế hoạch ra rạpMặc dù vẫn có những dự đoán khác, nhưng phần lớn mọi người đều chắc như đinh đóng cột đó chính là Mỹ Tâm.

Mặc dù vẫn có những dự đoán khác, nhưng phần lớn mọi người đều chắc như đinh đóng cột đó chính là Mỹ Tâm.

Được biết, dự án hiện nay đã hoàn thành xong phần sản xuất và sắp bước vào phần hậu kỳ. Và cũng từ nguồn tin, thì những công đoạn phát hành dự án đang được lên kế hoạch và trong tương lai, bạn đọc nhận được những thông tin sớm nhất.


Cái kết của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi từng là một bộ phim truyền hình cực kỳ ăn khách tại Hàn Quốc và các quốc gia châu Á. Dự án góp phần đưa tên tuổi hai diễn viên Jung Hae In và góp phần vào bước quay lại hoành tráng của nữ hoàng mùa thu Son Ye Jin.

CĐM rần rần trước tin đồn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cũng remake

Phim nói về một cuộc tình lãng mạn nhưng cũng không ít sóng gió của cặp "chị em" do hai diễn viên Jung Hae In Son Ye Jin đảm nhiệm vai chính. Chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào của cặp chị em khép lại với một kết thúc mở khiến cho khán giả muôn phần tiếc nuối.