Fan phẫn nộ vì Miley Cyrus đột ngột huỷ đêm diễn vì... chó

08/04/2014, 11:33 GMT+07:00

30 phút trước khi đêm diễn bắt đầu, fan mới được biết về thông tin này.

30 phút trước khi đêm diễn bắt đầu, fan mới được biết về thông tin này.

Xem thêm: 

Justin Bieber, Miley Cyrus và Britney Spears đồng loạt bị "đá đểu"
Những "quân sư quạt mo" quan trọng của sao Hollywood
Miley Cyrus gục ngã vì cún yêu qua đời

Theo đúng lịch trình, tối ngày 7/4 vừa qua, Miley Cyrus sẽ biểu diễn tại Time Warner Cable Arena Charlotte, đêm diễn nằm trong tour Bangerz của cô. Fan đã rất háo hức tập trung từ rất sớm để có thể xem được thần tượng của mình trình diễn.

Tuy nhiên sau một thời gian chờ đợi, chỉ đến khi còn 30 phút nữa là chương trình bắt đầu, họ mới biết được rằng Miley đã huỷ bỏ đêm diễn. Thông báo ghi rõ: "Miley Cyrus huỷ bỏ đêm diễn. Đêm diễn Bangerz sẽ được tổ chức vào tối 7/4 tại Time Warner Cable Arena Charlotte đã bị huỷ. Miley Cyrus đã bị cúm và bác sĩ yêu cầu cô ấy phải nghỉ ngơi". Theo đó, tiền vé của đêm diễn sẽ được hoàn trả và đêm diễn sẽ không được tổ chức lại.

Sau khi biết được đêm diễn đã bị huỷ bỏ, những khán giả có mặt đã rất tức giận. Họ rất phẫn nộ đăng tải trên trang cá nhân: "Một nhóm các bạn gái đã rất tức giận. Họ đã phải đi đến Charlotte và biết rằng concert bị huỷ bỏ. Có thể đêm nay sẽ có cuộc 'nổi loạn'".

Khán giả Molly Crunkleton, 19 tuổi thì cho biết: "Tiền xăng rất tốn kém, tôi đến và phát hiện rằng đêm diễn phải huỷ bỏ. Tôi thực sự tức giận". Trong khi đó, một khán giả khác tên Karoline Jumper cũng phẫn nộ không kém: "Họ bảo rằng sẽ hoàn trả tiền vé nhưng có hoàn trả tiền trang phục tôi đã mua, tiền làm móng tay, tiền nhiên liệu và khách sạn, có ai hoàn lại cho chúng tôi không?".

Nhiều nguồn tin thân cận với Miley cho biết rằng lý do cô bệnh là vì cô đã kiệt sức sau đêm 4/4 thức trắng do quá nhớ thương chú cún con Floyd đã qua đời. Chú chó này đã có rất nhiều kỷ niệm với Miley nên vì vậy, việc Floyd qua đời đã khiến cho Miley khá suy sụp về tinh thần.