Nhận Quả Bóng Bạc, Anh Đức chưa phát biểu đã bị MC đuổi khéo, Quang Hải mặt đăm đăm vì ngại

23/12/2018, 15:55 GMT+07:00

Chương trình kéo dài lê thê, màn phỏng vấn "kém duyên" của 2 MC cùng phần trao giải mắc "lỗi lớn" khiến người hâm mộ vô cùng tức giận.

Chiều tối ngày 22/12, lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2018 đã chính thức diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Năm nay, Quả Bóng Vàng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ công chúng khi xuất hiện nhiều gương mặt xuất sắc cạnh tranh giải thưởng. 3 đề cử được lọt vào top cuối cùng, cạnh tranh giải Bóng Vàng, Bạc, Đồng là Phan Văn Đức, Nguyễn Anh ĐứcNguyễn Quang Hải.


Phan Văn Đức nhận Quả Bóng Đồng.
Phan Văn Đức nhận Quả Bóng Đồng.

Thực tế, khi nhìn vào top 3 này, đa phần công chúng đều xác định được ai đạt giải nào. Việc Phan Văn Đức nhận bóng Đồng, Nguyễn Anh Đức bóng Bạc và Quang Hải bóng Vàng là điều nhiều người biết trước. Tuy nhiên, thứ khiến người xem “ức chế” ở đây, không phải vì kết quả mà là sự phân biệt đối xử giữa các cầu thủ, việc chương trình kéo dài lê thê và màn dẫn dắt “kém duyên” của 2 MC.

Đỉnh điểm gây “phẫn nộ” cho khán giả nhất phải kể tới phần công bố và trao giải cho Quang HảiAnh Đức. Trước khi công bố giải thưởng, 2 MC đã khiến người xem khó chịu khi liên tiếp phỏng vấn các khách mời dự đoán về kết quả.


Màn phỏng vấn, truy hỏi dự đoán kết quả của 2 MC dành cho khách mời khiến khán giả tức giận.
Màn phỏng vấn, truy hỏi dự đoán kết quả của 2 MC dành cho khách mời khiến khán giả tức giận.

Hầu hết mọi người đều chọn Quang Hải, đoạn video phỏng vấn khán giả cũng đều chọn Quang Hải nhưng “kém duyên” hơn đó chính là nữ MC không ngại ngần nói câu chắc nịch rằng Quang Hải sẽ giành Quả Bóng Vàng. Tất cả những điều này đã khiến khán giả không hài lòng, thậm chí là tức giận vì cho rằng nhà đài đang cố tình hắt hủi Anh Đức, có giải mà như người thừa.


Anh Đức dù có giải bóng Bạc nhưng bị đối xử như người thừa.
Anh Đức dù có giải bóng Bạc nhưng bị đối xử như người thừa.

Nhiều người sau khi xem xong cũng không kìm được, đã chê bai thậm tệ và mang ra so sáng với câu trả lời của Hari Won và HLV Park Hang Seo về phần dự đoán của mình trước kết quả của Quả Bóng Vàng. Cả 2 đều rất khéo léo, nói rằng ai cũng đều xứng đáng với danh hiệu này. Cùng xem lại một vài bình luận của cư dân mạng về chương trình nhé:

- “Dẫn vô duyên không chịu được, dù biết Quang Hải xứng đáng nhưng cái màn hỏi dự đoán với video phỏng vấn người hâm mộ kém duyên thật sự. Dù gì Anh Đức cũng là đàn anh, cống hiến bao nhiêu năm trời. Nói chung chương trình quá xàm”.

- “Có thời gian câu kéo, phỏng vấn đủ người về kết quả nhưng lại không dành thời gian cho Anh Đức phát biểu cảm nghĩ? Chương trình này bị làm sao vậy?”

- “Chương trình thiếu chuyên nghiệp, trông cứ như giải trong làng. MC nhạt nhẽo vô duyên, hỏi lần 1 người ta đã bảo Tôi thích cả hai rồi, còn cứ cố xoáy vào, để làm cái gì cơ chứ. Thực sự quá vớ vẩn. Qua đây tôi cảm thấy càng yêu mến Anh Đức hơn, hàng chục năm gắn bó và nỗ lực, mặt anh thì trông hiền khô, lại càng thấy thương hơn”.


Quang Hải nhận Quả Bóng Vàng nhưng cũng chẳng vui vẻ nổi vì sự "kém duyên" của MC.
Quang Hải nhận Quả Bóng Vàng nhưng cũng chẳng vui vẻ nổi vì sự "kém duyên" của MC.

Không chỉ gây “bức xúc” khi truy hỏi các khách mời về dự đoán của mình cho Quả Bóng Vàng 2018, chương trình còn làm khán giả tức giận vì phần trao giải Bóng Bạc cho Anh Đức quá chóng vánh. Trong khi MC có thời gian phỏng vấn hết người này người nọ thì Anh Đức lại không hề được phạt biểu cảm nghĩ sau khi nhận giải. Quang Hải cũng chỉ trưng một bộ mặt nghiêm túc, không hề có biểu cảm vui mừng hạnh phúc khi được trao Quả Bóng Vàng.


Anh Đức cũng không được phát biểu cảm nghi sau khi nhận giải.
Anh Đức cũng không được phát biểu cảm nghi sau khi nhận giải.

Là một chương trình lớn, lại nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, song Quả Bóng Vàng 2018 đã khiến người xem thực sự thất vọng vì cách tổ chức và màn dẫn dắt của 2 MC. Hi vọng sau những sai sót lần này, Quả Bóng Vàng năm sau sẽ có cách tổ chức tốt hơn và được lòng người xem.

(Ảnh: Internet)