Fan phẫn nộ khi Kim Hyun Joong lặng lẽ rời Hàn Quốc để đi tour nước ngoài

30/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Đang trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" của vụ việc hành hung bạn gái, nhưng dường như Kim Hyun Joong không hề quan tâm mà vẫn sang nước ngoài biểu diễn khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Như thông tin đã đưa từ trước, từ lúc xảy ra sự việc hành hung bạn gái cho đến nay, Kim Hyun Joong vẫn rất bình tĩnh mặc cho Dispatch có tung thêm chứng cứ chứng mình anh luôn bạo hành bạn gái thì anh vẫn không để gián đoạn bất cứ kế hoạch nào của mình. 

Vào ngày 29/8, một nguồn tin cho biết, Kim Hyun Joong đã âm thầm rời khỏi Hàn Quốc để lên đường sang Trung Quốc thực hiện tour diễn tại Quảng Châu vào ngày 30/8. Không ít cư dân mạng khi nhận được thông tin này đã vô cùng phẫn nộ và chỉ trích hành động vô trách nhiệm của anh. Họ nói: "Tôi không thể tin được bây giờ anh ta còn có thể ra nước ngoài kiếm tiền được, tôi mong anh ta sẽ nhận được nhiều trứng trên sân khấu", "Hãy hủy bỏ tour diễn và tập trung hợp tác điều tra đi, hãy bù đắp cho những gì anh đã gây ra đi", "Chả ra làm sao cả, quá thất vọng về anh chàng này"...


	
	Poster concert của Kim Hyun Joong tại Quảng Châu ngày 30/8
Poster concert của Kim Hyun Joong tại Quảng Châu ngày 30/8

Mặt khác, công ty quản lý của Key East đã cho biết Kim Hyun Joong đồng ý tham gia buổi triệu tập vào đầu tháng này để hợp tác làm sáng tỏ vụ việc. Với tình hình như hiện tại, việc Kim Hyun Joong sang nước ngoài thực hiện tour khiến cho các fan vô cùng lo lắng và sợ rằng công chúng sẽ phản đối anh.