Fan phẫn nộ đe dọa nhãn hàng vì Song Joong Ki bị dẫm lên mặt

06/07/2016, 15:00 GMT+07:00

Sự việc mới đây khiến những người yêu mến nam diễn viên vô cùng bức xúc.

Sau thành công của Descendants of the Sun, Song Joong Ki trở thành gương mặt được nhiều thương hiệu quảng cáo săn đón. Không chỉ tại Hàn mà tên tuổi của anh ở thị trường Trung Quốc cũng vô cùng đình đám.

Mới đây, Song Joong Ki nhân lời trở thành gương mặt đại diện cho một hãng điện thoại có tiếng ở Trung Quốc. Theo truyền thông cho biết, bắt đầu từ ngày 5/7, nhãn hàng này bắt đầu chiến dịch quảng bá bằng cách phủ sóng các tấm áp phích in hình “đại úy Yoo” lên khắp khu vực tàu điện ngầm, bao gồm cả sàn tàu điện. Điều này đồng nghĩa với việc gương mặt điển trai của Song Joong Ki sẽ hằng ngày bị hàng nghìn người dân “vô tình” dẫm đạp lên.

Fan phẫn nộ đe dọa nhãn hàng vì Song Joong Ki bị dẫm lên mặt

Trước sự việc này, những người yêu mến Song Joong Ki vô cùng phẫn nộ và lên tiếng đe dọa hãng điện thoại này: “Nếu nhãn hiệu không lên tiếng xin lỗi công khai, chúng tôi sẽ khiến tất cả các cửa hàng của công ty đóng cửa.”.

Được biết, hãng điện thoại này có ý định tận dụng triệt để hình ảnh của Song Joong Ki và việc quảng bá ở khu vực tàu điện ngầm đông đúc người qua lại là vô cùng sáng suốt. Thế nhưng, sáng kiến dán dưới sàn đã nhận về không ít chỉ trích gay gắt, thậm chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Mới đây, đại diện thương hiệu này gửi lời xin lỗi qua mạng xã hội: “Về phía công ty chúng tôi cũng đã nhận thức được mức độ nghiêm trọng của việc quảng cáo không phù hợp trên tàu điện ngầm. Chúng tôi đã huy động nhân lực làm suốt đêm qua để thu hồi các tờ quảng cáo. Chúng tôi hứa sẽ không để xảy ra sự việc tương tự.”.

Fan phẫn nộ đe dọa nhãn hàng vì Song Joong Ki bị dẫm lên mặt

Song Joong Ki hiện đang được xem là “ông vua quảng cáo” tại Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Hiện tại, anh là người mẫu cho 21 thương hiệu có tiếng, trong đó có 15 nhãn hàng tại Hàn và 6 nhãn hàng tại Trung Quốc. Cát-xê cho mỗi hợp đồng quảng cáo của nam diễn viên rơi vào khoảng 1 tỉ won (19 tỉ đồng) trong 1 năm ở Hàn và khoảng 3,5 tỉ won (66,5 tỉ đồng) trong 2 năm ở Trung Quốc.