Fan phấn khích ném đồ lót vào người EXO-K và B.A.P

10:00 02/11/2014

Chương trình phải được tạm dừng ghi hình khi các fan liên tục ném đồ lót khi các nghệ sỹ đang biểu diễn.

Vào ngày 30/10 vừa qua, KBS đã tổ chức một buổi ghi hình cho chương trình Music Bank tại Mexico thu hút hơn 12.000 người hâm mộ Kpop. Trong suốt chương trình, một số người hâm mộ đã quá phấn khích trước màn biểu diễn của các nghệ sỹ Kpop nên đã ném đồ lót về phía sân khấu, đỉnh điểm nhất là trong phần trình diễn One Shot của B.A.PGrowl của EXO-K.


	   


	
	Fan quá khích ném đồ lót trong lúc B.A.P và EXO-K đang biểu diễn
Fan quá khích ném đồ lót trong lúc B.A.PEXO-K đang biểu diễn

Trước tình hình này, ban tổ chức chương trình đã yêu cầu ngừng ghi hình trong một thời gian ngắn vì có quá nhiều đồ lót vương vãi trên sân khấu. Đại diện tuyên bố ngay khi EXO-K rời khỏi sân khấu: "Đề nghị các fan hãy bình tĩnh, kiềm chế không ném đồ lót lên sân khấu". Sau khi kết thúc phần biểu diễn, một thành viên của EXO-K đã chia sẻ: "Mặc dù các fan có một chút phấn khích trong phần biểu diễn vừa rồi, nhưng chúng tôi rất vui khi nhìn thấy họ liên kết những cánh tay với nhau để tạo ra một hàng rào, ngăn chặn những sự hỗn loạn".


	
	Chanyeol hốt hoảng với đồ lót trên sân khấu
Chanyeol hốt hoảng với đồ lót trên sân khấu

Được biết chương trình Music Bank tại Mexico quy tụ nhiều thần tượng của Hàn Quốc như: EXO-K, Beast, B.A.P, BTS, Inifinite, Girl’s Day, và Ailee. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng trên đài vào tháng 11 tới đây.