Fan phấn khích khi Miranda Kerr "theo dõi" Sehun (EXO)

18:00 18/09/2014

Mới đây, cộng đồng fan EXO dậy sóng khi "thiên thần nước Úc" Miranda Kerr đã "theo dõi" em út của EXO trên Instagram.

Vào ngày 18/9 vừa qua, "siêu mẫu Úc" Miranda Kerr gây chú ý khi bị fan phát hiện cô theo dõi tài khoản Instagram của Sehun. Được biết, cô nàng chính là hình mẫu lý tưởng mà Sehun thường xuyên nhắc đến trong những buổi phỏng vấn. Có một lần Miranda Kerr đến Hàn Quốc chụp hình, anh chàng đã tỏ ra tiếc nuối khi không có cơ hội được gặp cô.

Mặc dù Sehun chỉ theo dõi các thành viên của EXO trên trang cá nhân, nhưng các fan đều biết anh đã "ngấm ngầm" theo dõi tài khoản của Miranda Kerr từ rất lâu. Biết được thông tin này, nhiều fan đã gửi tin nhắn chúc mừng Sehun và chia vui cùng anh.

Mặt khác, các fan còn sang tài khoản của thiên thần Victoria Secret để cám ơn cô bằng tiếng Anh. Sau khi phát hiện ra câu chuyện thú vị này, nhiều người đã thắc mắc làm sao mà siêu mẫu nước Úc có thể biết đến Sehun? Liệu có khi nào sắp tới sẽ có những câu chào hỏi trên trên mạng xã hội giữa họ hay không?


	
	Miranda Kerr theo dõi tài khoản của Sehun
Miranda Kerr theo dõi tài khoản của Sehun

Bên cạnh việc Miranda Kerr theo dõi Sehun trên tài khoản Instagram thì các fan EXO lại nhận được một tin vui khi biết Luhan đã dần hồi phục sức khỏe và sẽ tham gia concert The Lost Planet tại Bắc Kinh vào ngày 20,21/9 sắp tới.

Như thông tin đã đưa, trong buổi concert tại Thái Lan vào ngày 13,14/9 vừa qua, Luhan bất ngờ không tham gia concert vì lý do sức khỏe khiến các fan vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, vào ngày 18/9 hôm nay, một đại diện SM đã chia sẻ với My Daily về tình hình của Luhan: "Cậu ấy đang dần hồi phục sức khỏe và sẽ tiếp tục cùng EXO tham gia buổi concert tại Bắc Kinh vào tuần này".