Loạt fan nữ xô đẩy Dara (2NE1), “sàm sỡ” sờ bụng Nam Joo Hyuk khiến CĐM phẫn nộ

30/07/2018, 16:08 GMT+07:00

Trong buổi giao lưu tại Philippines, một số fan nữ đã có hành động xô đẩy Dara (2NE1) và nắm tay, sờ soạng cơ bụng của Nam Joo Hyuk gây nên nhiều tranh cãi.

Vào tối ngày 29/7 vừa qua, Nam Joo Hyuk và Dara đã có buổi giao lưu với fan tại Manila (Philippines) với tư cách là gương mặt đại diện của một nhãn hiệu thời trang. Tuy nhiên, buổi giao lưu này đã xảy ra một vài sự cố nhỏ khiến Nam Joo Hyuk và Dara trở nên cực kỳ lúng túng khó xử. Cụ thể là trong tiết mục chụp hình kỷ niệm cùng fan, một vài fan nữ đã tràn lên sân khấu, xô đẩy Dara để giành chỗ chụp hình với Nam Jo Hyuk. Thậm chí một số fan nữ này còn có hành động động chạm quá khích như lôi kéo, nắm tay và sờ soạng cơ bụng của nam diễn viên Tiên nữ cử tạ. 


Dara bị các fan nữa xô đẩy để giành chỗ đứng gần, động chạm ôm kéo Nam Joo Hyuk
Dara bị các fan nữa xô đẩy để giành chỗ đứng gần, động chạm ôm kéo Nam Joo Hyuk

Trước tình cảnh trên, các MC của chương trình đã liên tục lên tiếng kêu gọi các fan nữ này cẩn thận và tôn trọng Joo Hyuk. Thậm chí phải dùng đến nhân viên an ninh mời các fan nữ này rời đi. Tuy nhiên, các fan nữ này vẫn ngó lơ trước cảnh báo trên và lao đến ôm Nam Joo Hyuk.
Hiện tại đoạn video này đang cực kỳ khiến fan Kpop bất bình và chỉ trích đây là hành vi quấy rối thần tượng và thu về hàng loạt bình luận đáng tiếc:

- Tội nghiệp Dara quá, cô ấy bị xô đẩy thế kia cơ mà!

- Ắt hẳn Nam Joo Hyuk phải thấy ngượng ngùng khi đối mặt với Dara lắm vì fan của cậu ấy lại có hành động tệ như vậy.

- Fan của Nam Joo Hyuk nên tự thấy xấu hổ và xin lỗi mọi người đi. Đây là quấy rối công khai đó!!


Fan của Nam Joo Hyuk lo lắng vụ việc trên sẽ làm sứt mẻ tình cảm của 2 ngôi sao
Fan của Nam Joo Hyuk lo lắng vụ việc trên sẽ làm sứt mẻ tình cảm của 2 ngôi sao