"Lột xác" khác biệt trên đất Thái Lan, fan nóng mặt muốn đòi lại Xuân Trường "phiên bản cũ"

12:00 16/02/2019

Những ngày vừa qua, anh chàng tiền vệ đã đưa người hâm mộ đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi hình ảnh đời thương khác lạ hoàn toàn với tính cách của một "thanh niên nghiêm túc" khi ở Việt Nam.

Không đơn thuần chỉ là sự giải trí, những trò chơi trong ngày hoạt động dã ngoại của CLB Buriram United còn là nét đẹp văn hóa, cũng là phép thử lòng kiên nhẫn và tinh thần đoàn kết của Xuân Trường cùng các đồng đội tại đội bóng mới.

Thời điểm này vừa tròn một tuần Xuân Trường đến Thái Lan, hội quân cùng đội bóng mới Buriram United FC với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn là một năm. Thế nhưng, những ngày vừa qua anh chàng tiền vệ đã đưa người hâm mộ đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi hình ảnh đời thương khác lạ hoàn toàn với tính cách của một "thanh niên nghiêm túc" khi ở Việt Nam.


Hình ảnh khác biệt của Xuân Trường trên đất Thái Lan
Hình ảnh khác biệt của Xuân Trường trên đất Thái Lan

Người hâm mộ có phần cảm thấy không quen khi Xuân Trường xuất hiện khá lạ mắt với trang phục của chàng "người nhện thắm lụa" đeo chiếc mặt nạ, mặc bên ngoài đồ lót sặc sỡ của phụ nữ. Tiền vệ của đội tuyển Việt Nam dường như trở thành tâm điểm của đêm tiệc khi diện một bộ trang phục đầy màu sắc bắt mắt. Anh thậm chí còn đội thêm một bộ tóc xù và đeo kính màu hồng để tăng thêm phần hài hước. 

Những hình ảnh ấy thể hiện sự hòa nhập khá tốt của Trường "híp" khi gia nhập đội bóng xứ Chùa vàng. Tuy nhiên, fan Việt vẫn phần nào chưa thích ứng được với sự thay đổi hình tượng của idol. Từ một người "đội trưởng quốc dân" nam tính, ấm áp của U23 Việt Nam, tiền vệ người Tuyên Quang trở nên lầy lội, khó đỡ khiến fan vừa thấy thích thú lại vừa tiếc nuối. Có bạn muốn lập hội qua Thái Lan đòi lại một Xuân Trường nghiêm chỉnh, mẫu mực trước đây.


Người hâm mộ khá "bàng hoàng" trước hình ảnh mới của chàng đội trưởng lạnh lùng
Người hâm mộ khá "bàng hoàng" trước hình ảnh mới của chàng đội trưởng lạnh lùng

Có thể nói những hoạt động của CLB Buriram United dường như đã giúp Xuân Trường vượt qua giới hạn của bản thân. Từ một chàng cầu thủ được săn đón ở mọi nơi, khi đến nước bạn, Xuân Trường cũng đã cùng đồng đội thoải mái ngồi lề đường ăn vặt, cũng phải cúi mình vẫy tay xin đi nhờ xe. Anh chàng phải tự kết bè chuối bơi qua sông, phồng miệng thổi lửa nấu cơm đến nhọ nhem mặt mũi... Những bài tập sinh tồn cùng thiên nhiên sẽ rèn luyện cho Xuân Trường sự bản lĩnh và giàu sức chịu đựng hơn.

Nhiều người nhận xét Xuân Trường đã thay đổi nhiều từ khi tham gia đội bóng mới tại Thái Lan. Anh sôi nổi hơn hẳn con người điềm tĩnh, lầm lì trước đây. Sau những ngày hoạt động ngoại khóa, CLB Buriram United đã quay trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Ngày 23/2 tới, Buriram United mở màn Thai League 2019 bằng cuộc tiếp đón Chonburi trên sân nhà

Đón đọc nhiều tin tức hơn trên YAN nhé!