Không chỉ chờ SNSD trở lại, fan còn hóng cả màn kết hợp của "quái vật nhạc số" Taeyeon và MeloMance

03/08/2018, 18:00 GMT+07:00

SM vừa công bố chính thức về dự án "STATION x 0", một dự án âm nhạc dành cho thế hệ trẻ. Thông tin về sự kết hợp của hai "quái vật nhạc số" Taeyeon và MeloMance mở màn cho dự án này khiến người hâm mộ nóng lòng chờ đợi.

STATION x 0 là dự án âm nhạc dành cho thế hệ trẻ, cũng là dự án âm nhạc được SM đầu tư rất lớn. Mới đây, SM vừa đưa ra những thông tin chính thức về dự án âm nhạc này. Theo đó, dự án sẽ cho ra mắt sự kết hợp đặc biệt, đầy ấn tượng của các nghệ sĩ nhà SM với những nghệ sĩ khác.


STATION x 0 là dự án âm nhạc dành cho thế hệ trẻ.
STATION x 0 là dự án âm nhạc dành cho thế hệ trẻ.

Thông tin được đưa ra khiến người hâm mộ chú ý nhất chính là tiết mục mở màn cho STATION x 0 sẽ là sự kết hợp giữa TaeyeonMelonMance - hai "quái vật nhạc số" của Kpop. TaeyeonMelonMance đều sở hữu giọng ca đầy ngọt ngào, thu hút người nghe. Cả hai đồng thời cũng là những ca sĩ đạt được nhiều thành tích nhất trên các BXH âm nhạc. Fan hâm mộ của cả hai cũng như những khán giả yêu âm nhạc đều đang rất trông đợi vào màn kết hợp này. Phát súng đầu tiên của STATION x 0 hứa hẹn sẽ rất bùng nổ.


Hai "quái vật nhạc số" Taeyeon và MeloMance sẽ kết hợp với nhau, mở màn cho STATION x 0.
Hai "quái vật nhạc số" TaeyeonMeloMance sẽ kết hợp với nhau, mở màn cho STATION x 0.

Trước khi đưa thông tin về sự kết hợp giữa Taeyeon MelonMance, SM cũng đã khiến khán giả phải háo hức với thông tin nhóm nhỏ mới của SNSD sẽ debut trong năm nay. Dù chưa công bố thành viên chính thức cũng như thời điểm debut, nhưng người hâm mộ cũng đã phỏng đoán rằng giọng ca chính của SNSD - Taeyeon nhất định sẽ có mặt trong nhóm nhỏ này. 


Taeyeon được dự đoán sẽ có mặt trong nhóm nhạc nhỏ mới của SNSD.
Taeyeon được dự đoán sẽ có mặt trong nhóm nhạc nhỏ mới của SNSD.

SM vẫn liên tục đưa ra những thông tin thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như khán giả yêu âm nhạc. Trong thời gian chờ đợi sự trở lại của SNSD, fan hâm mộ sẽ được chiêu đãi ca khúc bùng nổ của TaeyeonMelonMance trong STATION x 0. Không biết rằng khi hai "quái vật nhạc số" kết hợp với nhau thì điều gì sẽ xảy ra?

Ảnh: Tổng hợp