Fan liên tục phải "dụi mắt" mới nhận ra đây chính là Đức Phúc

12/01/2019, 09:50 GMT+07:00

Thấy Đức Phúc xuất hiện khuôn mặt khá điển trai, cằm V-line mũi cao khác lạ, sao Việt cùng người hâm mộ bất ngờ trước nhan sắc của nam ca sĩ. 

Đức Phúc là sao nam Việt đầu tiên thực hiện cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một mỹ nam với gương mặt thanh thoát, sống mũi cao và nước da sáng mịn. Không ngoa khi nói rằng "dao kéo" là một quyết định đúng đắn giúp học trò Mỹ Tâm "biến hình" và sự nghiệp thành công lừng lẫy như hiện tại.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân cư dân mạng lại phát hiện điều bất ngờ là Đức Phúc khá khác về khuôn mặt. Cụ thể, khi giọng ca Ánh nắng của anh đăng tải bức ảnh chụp selfie với gương mặt thon dài V-line đúng chuẩn, chiếc mũi cao hơn, mái tóc được vuốt gọn gàng càng khiến nam ca sĩ trở nên khác lạ. 


Khuôn mặt chuẩn V-line, mũi cao của Đức Phúc khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng. Nhiều nghi ngờ rằng phải chăng Đức Phúc đã sử dụng dùng app để chụp không hay tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khuôn mặt chuẩn V-line, mũi cao của Đức Phúc khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng. Nhiều nghi ngờ rằng phải chăng Đức Phúc đã sử dụng dùng app để chụp không hay tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ. 

Fan liên tục phải

Fan liên tục phải

Fan liên tục phải


Ngay sau khi giọng ca Ánh nắng của anh chia sẻ Lê Hiếu, Nguyễn Trần Trung Quân, Ưng Đại Vệ,... như fan hâm cũng vào dưới bình luận thắc mắc. Tuy nhiên, Đức Phúc nhận "cơn mưa" lời khen khác lạ đẹp trai hơn, dù nếu là phẫu thuật thẩm mỹ thì nam ca sĩ cũng có khuôn mặt điển trai không thua kém sao Hàn nào.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi giọng ca Ánh nắng của anh chia sẻ Lê Hiếu, Nguyễn Trần Trung Quân, Ưng Đại Vệ,... như fan hâm cũng vào dưới bình luận thắc mắc. Tuy nhiên, Đức Phúc nhận "cơn mưa" lời khen khác lạ đẹp trai hơn, dù nếu là phẫu thuật thẩm mỹ thì nam ca sĩ cũng có khuôn mặt điển trai không thua kém sao Hàn nào. 

Fan liên tục phải


Cách đây vài ngày, nam ca sĩ còn chia sẻ hình ảnh vẫn là khuôn mặt đẹp trai như mọi khi. Tuy nhiên, hình ảnh mới lại còn có sự khác biệt như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây vài ngày, nam ca sĩ còn chia sẻ hình ảnh vẫn là khuôn mặt đẹp trai như mọi khi. Tuy nhiên, hình ảnh mới lại còn có sự khác biệt như thế này.

Nhiều cho người rằng phải chăng Đức Phúc đã sử dụng dùng app để chỉnh hình nhưng cũng có ý kiến nghi ngờ anh tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ. Còn câu trả lời chính xác thì chúng ta cùng chờ đợi Đức Phúc lên tiếng nhé.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!