2/3 thành viên trụ cột đã chính thức nói lời từ biệt Momoland

30/11/2019, 08:50 GMT+07:00

Mặc dù đứng trước thông tin khá sốc nhưng các fan của Momoland tỏ ra vô cùng bình tĩnh như đã đoán trước được tình hình.

Mới đây, các fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước thông tin giọng ca chính Taeha và visual Yeonwoo tuyên bố rời khỏi nhóm Momoland. 

Teaha và Yeonwoo rời khỏi nhóm nhạc Momoland

Cụ thể, trên trang fanpage của mình, công ty chủ quản của Momoland tức là MLD vừa thông báo một thông tin quan trọng đến fan hâm mộ. Nhưng đó cũng là một thông tin khiến nhiều khán giả phải đau lòng, sau một thời gian hoạt động cùng Momoland thì Taeha và Yeonwoo đã chính thức rời khỏi nhóm và có hướng đi mới cho riêng mình. 

2/3 thành viên trụ cột đã chính thức nói lời từ biệt Momoland

2/3 thành viên trụ cột đã chính thức nói lời từ biệt Momoland

Theo đó, Taeha sẽ chấm dứt hợp đồng hoàn toàn với MLD và hoạt động tự do, còn Yeonwoo sẽ vẫn trực thuộc MLD và định hướng phát triển bản thân ở con đường diễn viên.

>>>Xem thêm: MOMOLAND bị chỉ trích vì diện đồ rực rỡ tại sân bay khi Goo Hara mất

2/3 thành viên trụ cột đã chính thức nói lời từ biệt Momoland

MLD cũng thông báo thêm công ty vẫn đang trong quá trình thương thảo với thành viên Daisy. Đây được xem là thành viên gây ồn ào nhất của nhóm khi chính mẹ ruột của cô nàng đã không ít lần đăng đàn bóng gió nói lên sự bất công của MLD gây nên nhiều tranh cãi.

>>>Xem thêm: Vóc dáng hoàn hảo của Nancy mà bấy lâu nay hiếm có người nhận ra

Fan hâm mộ lo lắng khi đội hình 6 người mất hết những vị trí quan trọng

Như vậy, Momoland vẫn duy trì hoạt động với 6 thành viên cho đến khi công ty có quyết định cuối cùng của công ty chủ quản MLD. Điều đáng nói, 3 thành viên chủ chốt của Momoland đã nói lời chia tay 2/3. Taeha chính là giọng ca chính, cô nàng đảm nhận những đoạn cao trào của bài hát. Yeonwoo chính là gương mặt đại diện, nhan sắc của cô nàng cũng khiến không ít người trầm trồ. Daisy chính là rapper chính, cô phụ trách những doạn rap khó trong các ca khúc của Momoland trước đây.

2/3 thành viên trụ cột đã chính thức nói lời từ biệt Momoland

Việc các thành viên chủ chốt lần lượt rời đi khiến cho khán giả nghi ngờ về sự phát triển của Momoland trong tương lai. Bởi những thành viên ở lại đã số đều sở hữu giọng hát yếu hoặc không quá nổi bật. Điểm sáng duy nhất còn lại đó chính là center Nancy và năng lượng từ JooE. 

2/3 thành viên trụ cột đã chính thức nói lời từ biệt Momoland

Mặc dù thông tin 2 thành viên Taeha và Yeonwoo rời đi khá đột ngột nhưng nhiều fan hâm mộ tỏ ra vô cùng bình thản trước tin tức này. Bởi trước đây nhiều khán giả trung thành có thể cảm nhận được sự rời rạc từ các thành viên của nhóm. Việc có thành viên rời đi chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi, các fan sẽ luôn ủng hộ những sự lựa chọn của họ.

>>>Bạn đã xem qua: Netizen nghi Nancy hùa với công ty cạch mặt chị em trong nhóm

Công ty MOMOLAND tạo drama khi ngầm khẳng định nhóm chỉ còn 7 người

Cách đây không lâu, công ty chủ quản của MOMOLAND lại khiến người hâm mộ tức giận khi ngầm khẳng định nhóm chỉ còn 7 người. Bài đăng của công ty này ngay lập tức trở thành đề tài "ném đá" cho Knet...XEM THÊM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN