Phóng viên tiết lộ 2 idol hẹn hò tại show âm nhạc, TWICE và BTS "lên thớt" dịp đầu năm

09:15 06/02/2019

Phóng viên gây sốc khi tiết lộ về việc các thần tượng lén lút hẹn hò khi ở phòng chờ của các sự kiện âm nhạc.

Mới đây, ngay vào ngày mồng 1 Tết, một chương trình talkshow của Celuv TV đã khiến fan Kpop không khỏi bàng hoàng khi tiết lộ những thông tin liên quan về việc hẹn hò của idol.


Chương trình talkshow tiết lộ về chuyện hẹn hò của idol.
Chương trình talkshow tiết lộ về chuyện hẹn hò của idol.

Theo phóng viên Kim Ji Hyun, một hậu bối của cô đã tận mắt nhìn thấy cảnh một cặp đôi idol thuộc hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop đang hẹn hò lén lút. Cụ thể, trong một show âm nhạc cuối năm, phòng chờ của hai nhóm nhạc nổi tiếng này được cho là nằm ở cạnh nhau. Khi đợi ở sảnh để đi vệ sinh, một nam idol đã tiến đến nắm tay bạn gái của mình (nữ idol ở nhóm kia), khiến cô ngại ngùng, bối rối: “A, anh làm vậy, lỡ tụi mình bị phát hiện thì sao?”.

Chủ đề idol hẹn hò luôn là một chủ đề nóng đối với fan Kpop. Vì thế khi nghe được câu chuyện này, nhiều “thám tử” đã ngay lập tức khoanh vùng và tìm ra hai nhóm nhạc đang được nhắc tới là ai. Sau khi tìm kiếm và tổng hợp lại tất cả các chứng cứ, nhiều người bất ngờ khi hai cái tên là hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay được đưa vào diện tình nghi.

Được biết, trong lễ trao giải MBC Plus x Genie Music Awards (MGA2018  diễn ra vào ngày 6/11 năm ngoái, phòng chờ của TWICE BTS sát cạnh canh. Sở dĩ có thể kết luận như vậy là vì, trong tấm ảnh BTS chụp cùng Charie Puth tại hành lang của khu vực này, bảng tên phòng của TWICE lộ ra ở phía sau bảng tên phòng chờ của BTS. Với những thông tin này, nhiều người tin rằng hai nhóm nhạc được nhắc đến là BTS TWICE.

Phóng viên tiết lộ 2 idol hẹn hò tại show âm nhạc, TWICE và BTS


Phía sau bảng tên của BTS là tên của TWICE ghi bằng tiếng Hàn.
Phía sau bảng tên của BTS là tên của TWICE ghi bằng tiếng Hàn.

Bởi lẽ từ trước đến nay, chẳng biết vì lí do gì mà từ 7 thành viên của BTS và 9 thành viên TWICE, cộng đồng fan đã cho ra đời không biết bao nhiêu cặp đôi. Bên cạnh những cặp được fan “ship cho vui”, cũng có không ít cặp đôi được fan tung ra loạt bằng chứng hẹn hò như Jungkook – Sana, Jungkook – Nayeon, Jimin – Nayeon,…


Cặp đôi Jungkook - Sana.
Cặp đôi Jungkook - Sana.


Jungkook - Nayeon.
Jungkook - Nayeon.


Jimin - Nayeon.
Jimin - Nayeon.

Trong khi nhiều người tin chắc những suy đoán này là thật thì nhiều ý kiến khác cho rằng, những bằng chứng này không đủ để kết luận đó là TWICEBTS. Nhưng kể từ sau khi cặp đôi Kai – Jennie – cặp đôi hầu như chẳng có khoảnh khắc nào liên quan tới nhau lại bất ngờ bị tung tin hẹn hò, người ta cho rằng chuyện gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Và biết đâu được, BTSTWICE sẽ có một cặp đôi thật trong tương lai? Bạn nghĩ sao về chuyện này?

Ảnh: Internet

Nguồn: VRK - Vietnamese KPOP Reporter 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!