Fan ngất xỉu vì One Direction?

22/03/2013, 10:53 GMT+07:00

Một fan cuồng của nhóm nhạc One Direction đã ngã gục vì cơn hen suyễn, khiến các chàng trai One Direction hoảng sợ và gọi xe cấp cứu. 

One Direction

Hôm qua (21/3), tại buổi ghi hình chương trình Saturday Night Takeaway tại New Zealand, một fan cuồng của nhóm nhạc One Direction đột nhiên thở quá nhanh vì lên cơn hen suyễn và đổ khuỵu xuống sàn ngay khi gặp mặt các chàng trai của 1D.

Các thành viên của One Direction đã rất hoảng sợ và do quá quan tâm đến sức khỏe của fan nên đã gọi xe cấp cứu trước khi ông trùm của Saturday Night Take away tiết lộ danh tính thật sự của fan hâm mộ này. 

Người đóng giả fan hâm mộ bị nất xỉu chính là Dec và “đồng bọn” là Ant - cũng là người dẫn chương trình Saturday Night Takeaway. Cả hai đã cùng phối hợp để tạo ra trò đùa tinh quái này. 

Ant và Dec giải thích rằng, tình tiết hài hước này sẽ được chiếu trên chương trình của họ vào tối thứ 7 tuần này. 

One Direction
Trò đùa của Ant Dec khiến One Direction bị một phen hú vía

Người dẫn chương trình truyền hình Ant cho biết, kế hoạch đã không được tiết lộ khi ông mời 1D tham gia chương trình này. Để ngụy trang trung thực hơn, Dec đã phải mặc một chiếc áo khoác cồng kềnh màu tím pha trắng và đội một bộ tóc giả màu vàng.

Dec

Còn Ant đã đeo thêm một bộ ria mép giả và cả một bộ tóc giả để tăng thêm cá tính của mình trong vai trò người dẫn chương trình.

Ant

Một kế hoạch bí mật cùng với cách ngụy trang trang tinh tế, cả hai vị của chương trình Saturday Night Takeaway đã khéo léo cho các chàng trai One Direction sập bẫy.

Một phát ngôn viên của ITV cho biết: “Khi khán giả xem chương trình này vào ngày thứ bảy, các bạn sẽ thực sự cảm thấy rất thú vị. Dec đóng giả một fan hâm mộ, anh ấy đã không kiềm chế sự phấn khích khi gặp thần tượng và thở gấp vì lên cơn hen suyễn. Với sự hỗ trợ của một nhân viên cứu thương.”

Người này cũng nhấn mạnh rằng: “Trên thực tế là không có dấu hiệu nào cho thấy có căn bệnh hen suyễn ở đây. Chúng tôi  thành thật xin lỗi các bạn nếu như có bất cứ sự hiểu lầm nào trong show này.”

One Direction

Hai người dẫn chương trình tài năng của Anh, Ant Dec tiết lộ, trò đùa tinh quái này đã mất một thời gian dài để cả hai "vắt óc" suy nghĩ. Quả thật, One Direction đã "sập bẫy" trước sự dàn cảnh quá khéo léo của họ.