Fan "ngất ngây" với giọng hát ngọt ngào của Krystal trong phim My Lovely Girl

20:00 26/09/2014

Bên cạnh việc thể hiện vai nữ chính, các fan còn được thưởng thức giọng hát ngọt ngào của Krystal thông qua ca khúc Wanting To Cry.

Vào ngày 25/9 vừa qua, ca khúc nhạc phim My Lovely Girl - Wanting To Cry đã "gây sốt" với sự thể hiện của Krystal. Bài hát xuất hiện trong tập 3 của bộ phim bày tỏ cảm xúc về tình yêu mà không thể diễn tả bằng lời. Tuy là một thành viên trong f(x), nhưng giọng hát của Krystal cũng được đánh giá là tốt. Với chất giọng trong trẻo và ngọt ngào, ca khúc mà Krystal thể hiện phần nào để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi xem phim.

Tuy rằng, bộ phim không được đánh giá cao như những bộ phim khác phát sóng cùng khung giờ tại Hàn nhưng My Lovely Girl vẫn có một lượng khán giả cố định và luôn theo dõi, ủng hộ RainKrystal. Mặt khác, phim lại cực kỳ thành công tại thị trường Trung Quốc khi thu về hơn 8 triệu lượt xem trên trang mạng trực tuyến chỉ sau hai tập đầu phát sóng.

My Lovely Girl là bộ phim xoay quanh câu chuyện của nhân vật Yoon Se Na (Krystal đóng) - một nhà sản xuất âm nhạc nhưng mất mẹ và em gái khiến cuộc sống của cô vô cùng vất vả. Tuy nhiên, cô lại gặp được một giám đốc điều hành của công ty giải trí Hyun Wook (Rain đóng) và tình cảm của họ bắt đầu nảy sinh.