Fan mừng rỡ khi Song Joong Ki trở về an toàn từ Nam Mỹ

11:10 24/03/2020

Song Joong Ki mới đây đã đáp chuyến bay về lại Hàn Quốc sau đợt quay phim dài ở Nam Mỹ. Công ty chủ quản cũng thông báo tình hình sức khoẻ của nam diễn viên đến với toàn thể khán giả.

Có mặt tại sân bay, Song Joong Ki giữ khoảng cách an toàn với mọi người và đeo khẩu trang đen. Nam tài tử xuất hiện rất nhanh chóng rồi ra xe để rời đi.

 
Song Joong Ki trở về an toàn từ Nam Mỹ trong mua dịch Covid-19 (Ảnh: Chụp màn hình).
Song Joong Ki trở về an toàn từ Nam Mỹ trong mua dịch Covid-19 (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem ngay: Song Joong Ki về Hàn Quốc, hoãn quay phim mới ở Columbia vì COVID-19

Song Joong Ki và ê-kíp hơn 100 người sẽ phải cách ly 14 ngày

Không riêng gì nam diễn viên, ê-kíp hùng hậu của bộ phim Bogotá cũng phải thực hiện cách ly theo đúng chính sách hiện hành. Công ty quản lý tiết lộ cả Song Joong Ki và dàn ê-kíp sẽ tự cách ly. Đồng thời, phía Song Joong Ki còn tiết lộ thêm tình hình sức khoẻ của anh hiện tại rất ổn định.

 
Nam diễn viên cố gắng nhanh chóng ra sân bay và lên xe nhanh nhất có thể (Ảnh Newsen).
Nam diễn viên cố gắng nhanh chóng ra sân bay và lên xe nhanh nhất có thể (Ảnh Newsen).

Được biết, Song Joong Ki và ê-kíp của mình đã yêu cầu chuyến bay riêng vì tình hình dịch bệnh khá phức tạp, khó tìm chuyến bay từ Nam Mỹ về Hàn Quốc. Cuối cùng họ đã trở về đất nước của mình an toàn. Hiện tại trong vòng 14 ngày tới họ sẽ phải tự cách ly để đảm bảo sức khoẻ của bản thân và những người xung quanh.

>>>Đừng bỏ qua: Rộ tin Song Joong Ki phá biệt thự từng ở cùng Song Hye Kyo vì anh trai

Song Joong Ki hoãn quay phim mới vì dịch Covid-19 bùng phát

Hiện tại dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, nhất là khối châu Âu, châu Mỹ, cũng vì thế, chung số phận với những lĩnh vực khác, ngành giải trí Hàn Quốc (nói riêng) cũng phải trì trệ.

 
Song Joong Ki khi đang tham gia quay phim tại Nam Mỹ (Ảnh: Story Instagram NV).
Song Joong Ki khi đang tham gia quay phim tại Nam Mỹ (Ảnh: Story Instagram NV).

Trước những rủi ro có thể xảy ra với mình và đoàn phim, nhà sản xuất bộ phim Bogotá đã quyết định dừng quá trình quay ở Columbia, Nam Mỹ và tìm cách trở về Hàn Quốc sớm nhất có thể. Ngay khi thông tin này vừa đưa ra, người hâm mộ đã lo lắng cho Song Joong Ki và đoàn phim rất nhiều vì không biết họ có thể trở về Hàn Quốc được hay không. 

Và hôm nay, thông tin Song Joong Ki đã đáp xuống sân bay Hàn Quốc sau chuyến đi Nam Mỹ, đây như một liều thuốc an thần đối với người hâm mộ. Hãy chia sẻ cảm nhận của các bạn với chúng tôi nhé.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Song Joong Ki phá bỏ tổ ấm 200 tỷ từng sống chung với Song Hye Kyo

Chấp nhận rủi ro, ê-kíp đặt sự an toàn của dàn diễn viên lên hàng đầu

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, ê-kíp Bogotá đã quyết định dừng lại việc ghi hình để đảm bảo sức khoẻ cho tất cả thành viên trong đoàn, trong đó có Song Joong Ki. 

Nói về quyết định này, một đại diện ê-kíp cho biết: Xem xét tình hình ở Nam Mỹ và Colombia, đoàn đã quyết định dừng lại quá trình quay phim tại địa phương. Đây có thể là quyết định mang tính rủi ro cao nhưng vì sức khoẻ chung của từng người trong ê-kíp nên chúng tôi bắt buộc phải thực thi quyết định này. Rất khó để nói ra được lịch trình cụ thể của bộ phim trong thời gian tới, nhưng rất mong khán giả vẫn sẽ chờ đợi bộ phim khi tình hình dịch bệnh giảm".

Mặc dù đứng trước nhiều thách thức như tiền đầu tư, hay nguồn đầu tư cho thiết bị, máy móc. Nhà sản xuất bộ phim Bogotá đã có quyết định đúng đắn trước những sự cố có thể sẽ đến bất ngờ với đoàn phim. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng chúc mừng Song Joong Ki trở về an toàn từ Nam Mỹ trong mùa dịch Covid-19. Hi vọng anh sẽ sớm quay trở lại với màn ảnh cùng các bộ phim chất lương.