EXID tái hợp sau khi 3/5 thành viên rời công ty khiến fan nghẹn ngào

16:20 15/03/2020

Từ sau khi tin tức công ty quản lý Banana Culture rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế, nhiều nhân viên lần lượt nghỉ việc thì đây là lần đầu tiên các fan được thấy EXID tái hợp đầy đủ và vui vẻ thế này!

Cũng phải từ giữa năm 2019 đến nay, các fan mới thấy được khoảnh khắc "lầy lội" của tất cả 5 mảnh ghép EXID.

 
Sự rời khỏi của Hani, Jeonghwa đã khiến cho EXID chỉ còn lại 3 thành viên trong thời điểm đó (Ảnh: EXID Leggo).
Sự rời khỏi của Hani, Jeonghwa đã khiến cho EXID chỉ còn lại 3 thành viên trong thời điểm đó (Ảnh: EXID Leggo).

>>>Đừng bỏ qua: Knet chỉ trích Hani vì nghi ngờ cô nàng lạm dụng dao kéo

EXID tái hợp vui cười trong đám cưới quản lý

Mới đây, trong đám cưới của người quản lý cũ, các thành viên EXID bất ngờ có mặt đông đủ. Và như thường lệ, nhóm nhạc "tấu hài" cũng không quên tạo dáng lầy lội để cho ra một bức ảnh hài hước. Ngoài sở hữu những gương mặt nổi bật, EXID thường xuyên được khán giả biết đến bởi tính cách dễ gần và vui nhộn, những khoảnh khắc vui đùa của các cô gái đôi khi còn nổi bật hơn cả những khoảnh khắc trên sân khấu.

Thành viên nhóm EXID tái hợp trong đám cưới quản lý
Thành viên nhóm EXID tái hợp trong đám cưới quản lý​ (Ảnh: Chết cười cùng EXID).

Chắc đã từ rất lâu rồi, các fan hâm mộ mới được gặp đầy đủ các thành viên và biết được họ đều đang rất vui vẻ thế này. Mặc dù 5 thành viên đều đang có những hướng đi riêng nhưng tin chắc rằng họ sẽ mãi mãi thân thiết với nhau như trước đây. Vì hơn ai hết, họ đã từng trải qua quãng thời gian khó khăn bên nhau.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Mặc sẽ không cùng công ty nhưng EXID vẫn khẳng định sẽ bên nhau mãi mãi

Hani, Jeonghwa rời nhóm không lâu thì Banana Culture cũng rơi vào khủng hoảng

Từ tháng 11/2019, nhiều tin đồn về lượng nhân viên tại công ty quản lý này bắt đầu nghỉ dần dẫn đến việc nhiều thiếu nhân sự trầm trọng. Bắt đầu từ những dấu hiệu nhỏ như các trang mạng xã hội chính thức của EXID không còn được cập nhật lịch trình cụ thể hay chúc mừng sinh nhật các thành viên nhóm,... Đến khi fan phát hiện người đón đưa các thành viên EXID lại là em trai của L.E. Duy nhất chỉ có một nhân viên họ Kang mặc dù đã rời công ty nhưng vẫn làm việc không lương vì EXID vì tình cảm gắn bó. 

 
EXID không còn hoạt động cùng nhau, công ty chủ quản cũng gặp khó khăn (Ảnh: Chết cười cùng EXID).
EXID không còn hoạt động cùng nhau, công ty chủ quản cũng gặp khó khăn (Ảnh: Chết cười cùng EXID).

Giọng hát chính của nhóm cũng đã lên tiếng xác nhận trước tình trạng báo động của công ty: “…Mình đã nghĩ là phải đăng một thông báo chính thức (về việc không thể tham gia sự kiện thiện nguyện với fan). Bản thân mình cũng thích cách làm này nhưng do fan manager của tụi mình đã nghỉ việc và các staff khác cũng không còn nên mình không biết nên trao đổi chuyện này với ai. Instagram của nhóm cũng không có ai quản lý mấy tháng rồi….

 
EXID là nhóm nhạc nữ đầy tài năng của Kpop (Ảnh: Chết cười cùng EXID).
EXID là nhóm nhạc nữ đầy tài năng của Kpop (Ảnh: Chết cười cùng EXID).

Thời điểm hiện tại các thành viên EXID đều đang có hướng đi mới cho riêng mình. Mặc dù vậy khi có dịp đặc biệt, họ đều trở lại bên nhau và chứng minh tình chị em bất diệt - điều tưởng chừng rất khó xảy ra đối với các nhóm nhạc Kpop khác.

>>>Đừng bỏ qua: EXID chính thức thả xích MV cuối cùng có mặt đầy đủ 5 thành viên trước khi "đường ai nấy đi"

Hyerin cũng rời khỏi công ty chủ quản và tìm hướng đi mới cho bản thân

Sau Hani và Jeonghwa, Hyerin cũng vừa tuyên bố rời khỏi công ty Banana Culture vào đầu năm 2020. Phía công ty cũng đã xác nhận thông tin này, một lần nữa fan của EXID rơi vào trạng thái tuyệt vọng khi giấc mơ EXID tái hợp gần như bằng 0. Hai thành viên còn lại là L.E và Soji cũng sắp hết hạn hợp đồng, việc tương lai EXID có thể cùng nhau đứng trên một sân khấu bây giờ có lẽ đã quá xa vời.

Trước tình hình công ty đang yếu dần từng ngày, các thành viên đều quá tập trung vào sự nghiệp cá nhân. Tuy vậy các fan hâm mộ vẫn giữ niềm tin rằng một ngày nào đó EXID sẽ lại kề vai sát cánh bên nhau. Và lần tái hợp trong đám cưới quản lý chính là một nguồn động lực lớn lao cho các fan hâm mộ tin tưởng hơn về tương lai của EXID.

Ảnh: Tổng hợp

*Bạn nghĩ sao về tin đồn nhóm EXID sẽ tái hợp. Hãy chia sẻ điều đó tại YAN nhé!