Fan meeting của Bi Rain quy tụ fan trên toàn thế giới

06:21 14/10/2013

Các fan của Bi Rain từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mĩ… đã quy tụ trong buổi giao lưu cùng thần tượng. Đặc biệt, Ban tổ chức đã phải huy động đến 1.300 chiếc tai nghe phiên dịch cho sự kiện này.

 Bi Rain

Từ 4 giờ chiều ngày hôm qua 12/10, tại hội trường Pyeonghwa, trường đại học Kyunghee, Seoul, buổi họp mặt fan đầu tiên kể từ sau khi xuất ngũ của Bi Rain đã được diễn ra với sự tham gia của 3.000 fan Hàn quốc và quốc tế như Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Brazil, Argentina…

Buổi họp fan này vốn dĩ được tổ chức để tri ân các fan ở Hàn Quốc nhưng rất nhiều người hâm mộ của các nước khác đã góp mặt tại sự kiện. Điều này đã chứng tỏ tầm ảnh hưởng của Bi Rain đã vượt qua lãnh thổ Hàn Quốc. Đồng thời, để sự kiện được tiến hành một cách thuận lợi, phía ban tổ chức đã phải huy động đến 1.300 chiếc tai nghe phiên dịch.

Tại buổi họp fan hôm đó, Bi Rain đã thể hiện hầu như tất cả các ca khúc hit mà anh đã cho ra mắt trong thời gian qua. Ngoài ra, anh cũng dành thời gian trò chuyện với fan về tình hình sau khi xuất ngũ của mình. Người đại diện của Bi Rain cũng cho biết: "Để có một buổi họp fan ý nghĩa thì chúng tôi đã phải chuẩn bị rất kỹ càng và Bi cũng đã hát hết mình".

Đặc biệt, buổi fan meeting này càng được quan tâm nhiều hơn khi đây là buổi fan meeting đầu tiên sau một quãng thời gian vắng bóng khá dài của Bi Rain, từ năm 2009 khi anh nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

 Bi Rain

Được biết, MC của buổi fan meeting hôm đó là diễn viên hài Yoon Jung Soo.

Mặt khác, tháng 11 tới đây, Bi cũng sẽ tổ chức buổi họp fan tại Nhật Bản. Đồng thời, Bi cũng dự định sẽ mở tổng cộng 10 buổi công diễn với chủ đề "2013 RAIN ZEPP TOUR STORY OF RAIN" tại 4 thành phố của Nhật Bản, từ ngày 14/11 đến 28/11, bắt đầu từ thành phố Jeff Nagoya rồi lần lượt đến Fukuoka, Osaka, Tokyo.