Chán làm "Chủ tịch" Park Seo Joon đi "giải cứu thế giới" trong phim mới

29/03/2019, 13:50 GMT+07:00

Park Seo Joon chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng với "The Divine Fury", phim điện ảnh giải cứu thế giới.

Vào ngày 29/3, poster đầu tiên cho bộ phim điện ảnh sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới mang tên The Divine Fury, với sự tham gia của các diễn viên chính Park Seo JoonAhn Sung Ki và Woo Do Hwan. Đây cũng là dự án phim đầu tiên của Park Seo Joon sau thành công của bộ phim truyền hình phim Thư ký Kim sao thế? của tvN.

Chán làm

The Divine Fury kể về một nhà vô địch võ thuật tên Yong Hoo (Park Seo Joon thủ vai). Sau cái chết của bố mình, Yong Hoo trở nên mất niềm tin và oán giận cả thế giới. Thế nhưng kể từ khi gặp được cha Ahn (Ahn Sung Ki thủ vai) và cùng ông tham gia lực lượng chống lại các thế  lực xấu xa trên thế giới, mọi thứ đã thay đổi với Yong Hoo.

Chán làm

Trong khi đó, Woo Do Hwan sẽ vào vai Ji Shin, một nhân vật bí ẩn có thể biết được điểm yếu của đối phương một cách dễ dàng. Hắn ta đã dùng chính điểm yếu đó để chống lại đối thủ của mình.

Chán làm

Trong những tấm poster, Park Seo Joon nhìn chằm chằm vào ống kính máy ảnh với ánh mắt gây ám ảnh cùng bàn tay chảy máu, Ahn Sung Ki đang nắm chặt một chuỗi tràng hạt trong khi cầu nguyện, còn Woo Do Hwan gây chú ý khi cầm một vật sắc nhọn vô cùng đáng sợ.

Chán làm

Dự án này sẽ được Kim Joo Hwan đạo diễn và biên kịch, người được biết đến qua bộ phim Koala (2013) và Goodbye My Smile (2011). Bên cạnh đó đây cũng là dự án đánh dấu sự tái hợp của vị đạo diễn này và nam diễn viên Park Seo Joon. Trước đây họ từng có cơ hội làm việc cùng nhau trong phim điện ảnh Midnight Runners vào năm 2017.

Ảnh: Tổng hợp