Fan "lụi tim" trước màn thả thính ngọt ngào của Ngọc Trinh - Chi Pu

17/07/2020, 15:50 GMT+07:00

Xinh đẹp rạng ngời, lại giàu có "nứt vách" ở tuổi 30, thế nên Ngọc Trinh chẳng những "hớp hồn" phái nam mà cả phái nữ cũng có thể "thầm thương trộm nhớ".

Trước đây, khi hợp tác với Diệu Nhi, "người đẹp làng hài" cũng thừa nhận nếu là con trai, cô chắc chắn sẽ yêu Ngọc Trinh. Có thể thấy, vẻ đẹp của Ngọc Trinh còn có khả năng khiến cả những đồng nghiệp nữ "mê đắm".

 
Ngọc Trinh ngày càng xinh đẹp hút hồn. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh ngày càng xinh đẹp hút hồn. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh đăng ảnh thay câu trả lời cho những lời chỉ trích mình

Ngọc Trinh và Chi Pu thả thính nhau

Sau khi hợp tác trong MV Cung đàn vỡ đôi, Ngọc Trinh và Chi Pu từ "kỳ phùng địch thủ" trên Instagram liền trở thành chị em, bạn bè thân thiết. Họ thường xuyên tương tác thể hiện sự yêu quý nhau trên trang cá nhân. Cũng như Ngọc Trinh - Diệu Nhi, Ngọc Trinh - Chi Pu cũng là một cặp đôi được nhiều fan "bách hợp" tích cực "đẩy thuyền".

 
Hai người đẹp vừa có màn kết hợp thành công trong MV "Cung đàn vỡ đôi". (Ảnh: FBNV)
Hai người đẹp vừa có màn kết hợp thành công trong MV "Cung đàn vỡ đôi". (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, dân mạng còn vô cùng thích thú khi thấy Chi Pu và Ngọc Trinh thả thính ngọt ngào cho nhau trên Instagram. Cụ thể, phía dưới một bức ảnh vô cùng xinh đẹp, gợi cảm của Ngọc Trinh, Chi Pu liền thả thính "xin hôn" người đẹp một tí, ngay lập tức "nữ hoàng nội y" không ngần ngại đồng ý mà còn bày tỏ thích thú: "Oki nà, mặt nà hôn đi nà".

 
Ngọc Trinh và Chi Pu thả thính lẫn nhau. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh và Chi Pu thả thính lẫn nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Ngọc Trinh lại khoe doanh thu công ty 140 tỷ kiếm 1,2 tỷ một ngày

Ngọc Trinh cảm thấy thoải mái với việc yêu đồng tính

Trước đó, Ngọc Trinh từng khiến fan nữ của mình "rần rần" khi chia sẻ "cảm thấy ok" với việc yêu đương đồng tính. Cụ thể, một fan nữ đã bình luận vào bài viết của cô nàng, "nửa đùa nửa thật" tỏ tình.

 
Màn đối đáp được lòng fan của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)
Màn đối đáp được lòng fan của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

Không ngần ngại, Ngọc Trinh ngay lập tức trả lời thông minh, làm vừa lòng người hâm mộ: "Chị cảm thấy ok mà, miễn cả hai đều thấy vui vẻ và hạnh phúc".

>>>Đừng bỏ qua: Body hội bạn thân Vũ Khắc Tiệp: người 6 múi, người eo 53cm

Từ khi công khai kết hợp chung, Ngọc Trinh và Chi Pu đã khiến cộng đồng mạng "rần rần" vì đây là lần đầu tiên hai nhan sắc nữ đứng đầu Instagram hợp tác. Giờ đây, hành động thường xuyên thả thính lẫn nhau còn khiến "thuyền" Trinh - Chi được nhiều dân tình "rầm rộ" đăng ký làm "shipper".

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Trinh - Chi Pu là "kỳ phùng địch thủ" trên Instagram

Trên "mặt trận" Instagram Việt Nam hiện tại, 3 cái tên đang dẫn đầu về số lượt theo dõi cao nhất đó chính là Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Ngọc Trinh. 

Nếu Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 5 triệu người theo dõi thì hai cô gái về nhì và ba đang có kết quả khá "sít sao" nhau, cả hai đều đang ở mốc 4,6 triệu người theo dõi.

Khán giả hiện tại đang rất háo hức, tò mò với kết quả rằng không biết Ngọc Trinh và Chi Pu ai sẽ là người cán 4,7 triệu follower đầu tiên và về nhì tại Instagram Việt.