Fan lục lại đoạn clip ViruSs không nhớ size giày, ngày sinh bạn gái

08:00 13/08/2020

Thời gian vừa qua, màn chia tay giữa hai streamer đình đám đã khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối và dành nhiều quan tâm nhất định. 

Nhiều tranh cãi đã nổ ra khi ViruSs lên tiếng nhận nhiều trách nhiệm về mình. Nhưng những fan hâm mộ của Ngân Sát Thủ cho rằng không thoả đáng khi 5 năm thanh xuân, ai sẽ trả lại cho cô ấy.


Thêm một cặp đôi đẹp nữa của showbiz lại đường ai nấy đi (Ảnh: Soha).
Thêm một cặp đôi đẹp nữa của showbiz lại đường ai nấy đi (Ảnh: Soha).

>>>Xem ngay: Phát ngôn về tình yêu của ViruSs bị Luk Vân chỉ trích: "Vớ vẩn!"

Fan lục lại đoạn clip Ngân Sát Thủ tố bạn trai không nhớ ngày sinh

Mới nhất, cộng đồng mạng vừa chuyền tay nhau một đoạn clip Ngân Sát Thủ đang trong phòng trang điểm, cô nàng đang được làm tóc. Trong đoạn clip cũng có sự xuất hiện của ViruSs. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Ngân Sát Thủ không tiết lộ ViruSs không nhớ nổi ngày sinh của mình. 


Ngân Sát Thủ cho hay ViruSs không nhớ ngày sinh cũng như size giày của mình (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngân Sát Thủ cho hay ViruSs không nhớ ngày sinh cũng như size giày của mình (Ảnh: Chụp màn hình).

Tiếp theo đó, khi Ngân Sát Thủ đặt câu hỏi cho ViruSs về size giày của cô, chàng streamer khá lúng túng và trả lời sai. Để chữa cháy cho bạn trai, Ngân Sát Thủ giữ thái độ vui vẻ và cho biết mặc dù yêu 5 năm nhưng ViruSs không hề nhớ ngày sinh cũng như size giày của mình. 


Ai đúng ai sai vẫn khó phân định (Ảnh: FBNV).
Ai đúng ai sai vẫn khó phân định (Ảnh: FBNV).

Dưới bài đăng này ngoài những lời chỉ trích về sự vô tâm của ViruSs nhiều fan hâm mộ của cô nàng để lại nhiều lời an ủi, động viên tinh thần của Ngân Sát Thủ. 

>>>Đừng bỏ qua: CĐM tranh cãi xung quanh việc ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ

Ngân Sát Thủ tuyên bố "đường ai nấy đi" với ViruSs

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Ngân Sát Thủ đã đăng tải một bức tâm thư để thông báo về việc khép lại chuyện tình dài hơn 5 năm với chàng streamer đình đám ViruSs. 


Cặp đôi đã bên nhau hơn 5 năm thanh xuân (Ảnh: FBNV).
Cặp đôi đã bên nhau hơn 5 năm thanh xuân (Ảnh: FBNV).

Cô cho biết cả hai đổ vỡ không phải vì có sự xuất hiện của người thứ 3, mà là giờ đây hai người không hề còn đủ thời gian để dành cho nhau. Nói cách khác, giờ đây ViruSs có những mối quan tâm khác lớn hơn tình yêu dành cho Ngân Sát Thủ đó chính là sự nghiệp.


Kết thúc không mấy đẹp cho chuyện tình dài (Ảnh: Chụp màn hình).
Kết thúc không mấy đẹp cho chuyện tình dài (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy nhiên, trong bài chia sẻ, Ngân Sát Thủ cho biết mình và ViruSs vẫn là tri kỷ. Cô sẽ luôn ủng hộ cũng như hỗ trợ cho bạn trai cũ trong trường hợp ViruSs cần đến sự trợ giúp và ngược lại. 

Màn chia tay của cặp đôi vẫn đang tạo nên nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề đàn ông nên chọn tình yêu hay sự nghiệp. Không chỉ có những khán giả mà ngay cả một số những nghệ sĩ trẻ cũng lên tiếng hoặc nói về vấn đề này, có thể kể đến như Huy Cung, Yến Tatoo, Linh Ngọc Đàm,...

>>>Đừng bỏ qua: Streamer ViruSs và bạn gái 9x chính thức tan vỡ sau 5 năm mặn nồng

Ảnh: Tổng hợp

Cư dân mạng ngợi ca cách chia tay văn minh của Ngân Sát Thủ và ViruSs

Dù chọn cách khép lại mối quan hệ nhưng Ngân Sát Thủ hay ViruSs vẫn luôn dành cho nhau những từ ngữ đúng mực. Quan trọng nhất là trên chặng đường sắp tới họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ nhau nếu như đối phương cần. Đây được xem là một hành động hết sức thiết thực và văn minh mà những cặp đôi dù chia tay nhưng vẫn thể hiện thiện chí đối với người cũ.

Việc làm này của Ngân Sát Thủ và ViruSs được nhiều người tán dương vì cách ứng xử văn minh và không tạo ra những tranh cãi xoay quanh việc đấu tố hay bất cứ lời qua tiếng lại không đáng có.