BLACKPINK được trao giải nhóm nhạc "ém kỹ" nhất Kpop 2019

04/12/2019, 14:40 GMT+07:00

BLACKPINK vắng mặt trong tất cả các lễ trao giải tại Hàn Quốc

Sáng ngày 4/12, 2 lễ trao giải lớn cùng một chương trình cuối năm cực lớn của Kpop đã chính thức công bố dàn line up và một sự ghen tỵ cực mạnh từ người hâm mộ của BLACKPINK khi nhóm nhạc này không xuất hiện trong bất cứ dàn line up của chương trình nào.

BLACKPINK được trao giải nhóm nhạc

>>>Xem thêm: Lisa, Jisoo thực hiện hình phạt mặc đồ dị hợm ra sân bay sau "thua độ"

Trong cả 3 chương trình lớn của Kpop sắp tới đều không có BLACKPINK gồm: SBS Gayo Daejun, Gaon ChartGolden Disc Awards. Chương trình là SBS Gayo Daejun đã công bố dàn line up lên đến 20 nghệ sĩ: BTS, TWICE, Red Velvet, MAMAMOO, SEVENTEEN, GOT7, NU'EST, AOA, MONSTA X, Apink, GFRIEND, ASTRO, STRAY KIDS, Chungha, OH MY GIRL, NCT DREAM, ITZY, N.Flying, NCT 127 và TXT.

BLACKPINK được trao giải nhóm nhạc

Trong khi đó Gaon Chart cũng không kém với dàn line up: (G)I-DLE, ITZY, NCT Dream, MONSTA X, N.Flying và BOL4, Taeyeon (SNSD), Hwasa (MAMAMOO), Chungha, Ben, Kassy, và Jang Hye Jin.

BLACKPINK được trao giải nhóm nhạc

Bên cạnh đó Golden Disc Awards cũng đã công bố ngày diễn ra chương trình là 4,5 tháng 1 năm 2020. Và tất nhiên chương trình này càng không thể có sự xuất hiện của BLACKPINK vì cả hai ngày này BLACKPINK sẽ có Dome Tour tại Nhật Bản.

BLACKPINK được trao giải nhóm nhạc

Đối với với cả 3 chương trình trong vòng 3 năm qua BLACKPINK luôn xuất hiện đều đặn, đặc biệt là với sân khấu SBS, BLACKPINK đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn nhất từ lúc debut cho đến năm 2018 và hiện tại tại là một màn hình đen.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dù bị chỉ trích, BLACKPINK vẫn là "hình mẫu" lý tưởng cho cả Kpop

"Kill This Love" là "đứa con ghẻ" trên những sân khấu tại Hàn Quốc cuối năm

Câu hỏi đặt ra tại sao công ty không để cho các cô nàng tham gia những lễ trao giải cuối năm? Kill This Love quả thật là "đứa con ghẻ", dù mang lại thành tích khủng trên các sân khấu âm nhạc quốc tế, lớn nhất là Coachella nhưng đến hiện tại đối với sân khấu quê nhà Kill This Love lại không được quảng bá và đến cuối cùng vẫn không có stage nào ấn tượng với người hâm mộ. Chẳng lẽ YG quyết tâm để BLACKPINK mờ nhạt hết năm 2019?

BLACKPINK được trao giải nhóm nhạc

Sau khi dàn line up công bố hashtag #JusticeForBLACKPINK (Công bằng cho BLACKPINK) lên top trending Twitter, đây là lời muốn nói của người hâm đối với công ty chủ quản hiện tại. Không comeback trong thời điểm hiện tại có thể được hiểu là chưa đúng thời điểm, nhưng sân khấu mỗi năm chỉ diễn ra một lần ai cũng muốn thấy thần tượng mình được diện trang phục đẹp nhất, trình diễn những ca khúc tuyệt vời nhất.

BLACKPINK được trao giải nhóm nhạc

>>>Bài viết liên quan: Jennie khiến fan lo lắng khi xuất hiện muộn với gương mặt mệt mỏi

SBS Gayo Daejun sẽ diễn ra vào ngày 25/12 - Giáng Sinh 2019, mong rằng YG sẽ thấy những gì mà người hâm mộ đang mong muốn, có thể gặp BLACKPINK là điều ước Giáng Sinh trong năm nay, biết đâu sẽ có một "trùm cuối" xuất hiện trong dàn line up.

>>>Đừng bỏ lỡ: Jennie khiến fan lo lắng khi xuất hiện muộn với gương mặt mệt mỏi

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN